Những tựa phim kinh dị ngắn trên YouTube sẽ khiến bạn mất ngủ (P3)

Đây là phần cuối trong chuỗi seri những phim kinh dị mà bạn có thể xem được trên youtube chỉ bằng một chiếc click

11. Charlie


Bộ phim này nói về một thanh niên đọc được một bức thư ở trên mạng được cho rằng có lời nguyền đằng sau. Anh cùng bạn mình cười đùa về chuyện này và không cho rằng nó có thật. Nhưng tới nửa đêm, mọi thứ bắt đầu trở nên chân thật hơn đối với anh chàng.

 

12. Occupied


Câu chuyện kể về một thanh niên đang giải quyết nỗi buồn thì bị đập cửa. Và cuối cùng thì sau một hồi lẩn trốn, anh chàng hẻo ngay chỗ ảnh ngồi lúc đầu. Một vòng tròn cuộc sống...

 

13. RAKE


Lại thêm một bộ phim kinh dị nữa trong danh sách này lấy đề tài từ những sinh vật trong Creepypasta. Lần này là Rake - một sinh vật với bộ móng dài như chiếc cào.

Một nhóm bạn sắp sửa tốt nghiệp đại học rủ nhau đi cắm trại trong một hoang mạc, kể cho nhau nghe về những dự định sắp tới cũng như những mối quan hệ đang bên bờ vực. Nhưng họ không biết rằng, đây là lần cuối đi bên nhau xót xa người ơi khi chỉ còn 1 trong số 7 người sống sót và kể lại câu chuyện.

 

14. Vicious

 

Câu chuyện về một người chị đang trải qua nỗi đau mất đi người em gái của mình cách đây không lâu. Một đêm nọ, cô về nhà và phát hiện ra rằng cửa chính của nhà mình đã bị mở khóa, từ đó cô nghi ngờ có ai đó đã đột nhập vào nhà mình, và cô không phải là sinh vật duy nhất hiện diện trong căn nhà. Những ác mộng nối tiếp ác mộng khi cô mơ về hình bóng em gái mình cùng với một sinh vật bí ẩn, thứ luôn khiến cô giật mình trong lo sợ.

15. Downstairs

Một bộ phim kể về anh bảo vệ xấu số không kiềm chế được tính tò mò khi đã khám phá khu vực phía dưới cầu thang chỗ làm việc, cho dù đã có cảnh báo rằng anh không được bén mảng tới khu vực đó. Nhưng, sự tò mò đã thôi thúc anh khám phá nó, và nó đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang