Những tựa phim kinh dị ngắn trên YouTube sẽ khiến bạn mất ngủ (P2)

Nếu đã quá nhàm chán với series hay phim kinh dị có cốt truyện dài thì những tựa phim ngắn sau đây sẽ khiến nỗi sợ ập đến với bạn ngay lập tức chỉ trong vỏn vẹn vài phút. Đắc biệt chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy danh sách phim ngắn này chỉ bằng một cú click trên YouTube.

6. Victim

Một bộ phim với nguồn cảm hứng từ nhân vật Slender Man vốn đã quá nổi tiếng trong các tác phẩm Creepypasta được lan truyền trên mạng. Bộ phim kể về một anh chàng vô tình bắt gặp Slender Man trong lúc đang chạy bộ, và thảm họa dần dần tiến đến với anh trong từng giấc ngủ.

7. Night Night Nancy

Cô gái tình cờ phát hiện ra ai đó đã chụp ảnh cô trong lúc ngủ. Quá hoảng sợ, cô gọi cho bạn trai của mình nhưng không hề phát hiện ra rằng có một sinh vật đang ẩn nấp ngay trong chính căn nhà của mình. Vốn cầu cứu sự giúp đỡ của bạn trai, nhưng ngay sau khi tiếng chuông điện thoại cất lên lại lộ ra một sự thật rùng rợn.

8. Mr Creak

Trong lúc khám phá ngôi nhà thời thơ ấu của mình, cô gái vô tình phát hiện ra những mảnh giấy nhỏ được cuộn lại, và nội dung trong đó kể về một sinh vật với cái tên Mr. Creak. Những nội dung trong đó bảo cô đừng làm gì thì cô cũng làm hết, vì thế cái kết là cô bị sinh vật này giết mất cũng là điều dễ hiểu

9. The Devil’s Passenger

 

Một cô gái đang trên đường về thì bắt gặp hình ảnh một cô gái khác bị bắt cóc. Với tinh thần nghĩa hiệp không sợ trời không sợ đất chỉ sợ gián của phái nữ, cô theo dấu chiếc xe nhằm muốn giúp nạn nhân trốn thoát. Nhưng sau khi khám phá chiếc xe, cô lại biết được sự thật đau lòng rằng ở đời muốn cái này thì phải trả giá bằng cái khác, và cái khác ở đây là chính cô.

10. Attic Panic

Bóng đèn mà đứt là bạn cũng đứt theo, một thông điệp ngắn gọn nhưng vô cùng phù hợp dành cho tựa phim này. Một cô gái đi vào chỗ làm như thường lệ, nhưng ngay sau đó lại phát hiện ra một sinh vật hình dáng con người được che đậy bằng một miếng vải trắng. Cùng lúc đó, chiếc bóng đèn trên đầu sinh vật bắt đầu xoay ngược ra và rơi xuống đất. Quá hoảng loạn, cô bắt đầu tìm đường thoát ra khỏi chỗ quỉ quái ấy, trốn thoát khỏi con quái vật không rõ là gì ấy.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang