Andrew Garfield phủ nhận được Marvel mời đóng Spider-Man: No Way Home

Mặc dù xuất hiện các tin đồn xoay quanh việc tái hợp bộ ba phiên bản Người Nhện từ các đa vũ trụ trong phần phim Spider-Man mới của nhà Marvel, tài tử Andrew Garfield mới đây vẫn một mực phủ nhận việc góp mặt trong Spider-Man 3: No Way Home.

Mới đây, tờ Collider đưa tin nam diễn viên từng thủ vai Người Nhện hai phần phim The Amazing Spider-Man ra mắt năm 2012 và 2014 - Andrew Garfield trong một cuộc phỏng vấn ở chương trình truyền thanh Happy Sad Confused đã phủ nhận việc xuất hiện trong phần phim Spider-Man mới của nhà Marvel.

Andrew Garfield phủ nhận được Marvel mời đóng Spider-Man: No Way Home

Cụ thể khi được hỏi về nhưng tin đồn xoay quanh việc sẽ góp mặt trong Spider-Man: No Way Home, nam tài tử đã một mực phủ nhận:

“Mọi thứ cùng lúc điên khùng và hài hước.Tôi cũng dùng Twitter và thấy Spider-Man đã trở thành một trong những chủ đề phổ biến. Tôi cũng hiểu họ cuống quýt vì điều gì. Tôi ước mình có thể lên tiếng. Nhưng những gì tôi có thể nói chỉ là ‘Mong các bạn bình tĩnh’" - Andrew Garfield tiết lộ bản thân cũng đã nhiều lần theo dõi diễn biến của những tin đồn trên mạng về vai diễn sắp tới ở MCU. 

Andrew Garfield phủ nhận được Marvel mời đóng Spider-Man: No Way Home 2

Bộ ba Spider-Man từng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3

Khi người dẫn chương trình Horowitz muốn tài tử khẳng định sự hiện diện của mình bằng câu trả lời có hoặc không, ngôi sao đã đáp trả vô cùng thẳng thắn rằng hiện vẫn chưa nhận được cuộc gọi mời casting nào từ Marvel:

“Nếu có thì tầm này tôi đã phải được gọi rồi, đấy là tất cả những gì có thể tiết lộ. Tôi không muốn làm hỏng chuyện. Có lẽ nay mai họ sẽ gọi tôi và nói, ‘Này, khán giả muốn thấy anh!’. Có thể đó là kết quả từ việc nghiên cứu thị trường hay gì đó…”

Andrew Garfield phủ nhận được Marvel mời đóng Spider-Man: No Way Home 3

Trước đó khi Spider-Man 3 vẫn còn là một dự án, trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn rất có thể phiên bản Spider-Man của Tom Holland sẽ được hội ngộ với hai phiên bản người nhện trước đó do GarfieldMaguire thủ vai. Thế nhưng do những chia sẻ mới nhất từ nam diễn viên, người hâm mộ vẫn bày tỏ sự hoài nghi về mức độ chân thật của anh chàng và hy vọng những tin đồng trên là thật, và những gì nam diễn viên đang chia sẻ chỉ là vì muốn mang lại một bất ngờ lớn cho người xem. 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang