Eternals: Tìm hiểu một chút về thanh kiếm của Thena trong teaser mới nhất

Đoạn trailer Celebrates The Movies của Marvel Studio đã mang đến những hình ảnh đầu tiên về bộ phim điện ảnh Eternals sẽ ra mắt cuối năm nay, đặc biệt đáng chú ý là thanh kiếm của Thena (Angelina Jolie thủ vai)

Trong một đoạn trailer tổng hợp lại những khoảnh khắc ấn tượng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Marvel Studios đã quảng bá thêm loạt phim sẽ ra mắt từ nay cho đến năm 2023, trong đó một dự án gây chú ý nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là Eternals. Mặc dù chưa có trailer chính thức, nhưng những hình ảnh mới nhất của Eternals xuất hiện trong đoạn video đã trở thành chủ đề thảo luận trên các diễn đàn người hâm mộ khác nhau, trong đó bao gồm hình ảnh nhân vật Thena do nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai cầm một cây kiếm phát ra ánh sáng màu vàng kì lạ. Trong truyện tranh, Thena là con gái trưởng của thủ lĩnh tộc Eternals, Zuras, đồng thời cũng là một chiến binh dày dạn kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều cuộc chiến với kẻ thù không đội trời chung, Deviants.

Eternals: Tìm hiểu một chút về thanh kiếm của Thena trong teaser mới nhất

Không những vậy, Thena còn nổi tiếng vì mối tình bị ngăn cấm giữa cô và Warlord Kro bên phía Deviants trong hàng ngàn năm. Hình ảnh cận cảnh đầu tiên về Thena cho thấy cô đang cầm trên tay một thanh kiếm vàng phát sáng, dường như có khả năng biến đổi, và thậm chí không phải làm từ kim loại. Tạo hình của thanh kiếm cho thấy nó không phải là thanh kiếm đen biểu tượng Ebony Blade của Dane Whitman. Đây là một vũ khí hoàn toàn mới, chưa từng được Thena sử dụng trong các đầu truyện tranh về Eternals, vì những ai thường xuyên theo dõi truyện tranh sẽ biết cô sử dụng một cây thương màu vàng. Dù sao thì, với sức mạnh vũ trụ của mình, rất có thể cây kiếm là sự biến đổi mà Thena đã tạo ra. Trong truyện, các Eternal đều có khả năng sử dụng năng lượng vũ trụ bên trong huyết quản của mình vì những mục đích khác nhau.

Eternals: Tìm hiểu một chút về thanh kiếm của Thena trong teaser mới nhất 2

Các ví dụ điển hình như Makkari dùng sức mạnh để tăng tốc, Sersi dùng để kiểm soát vật chất ở một quy mô lớn hơn tất cả những người còn lại trong tộc Eternal, và mọi Eternal đều có thể tập trung năng lượng này thành một đòn đánh tầm xa, bắn ra từ tay và mắt của họ. Điều đáng chú ý là trong những tập truyện gần đây, các Eternal, mà cụ thể là Thena, có thể biến đổi năng lượng đó thành những thanh kiếm dùng trong chiến đấu. Với những gì đã hé lộ, có vẻ như năng lượng vũ trụ sẽ là sức mạnh cốt lõi của các nhân vật trong Eternals, giúp họ tồn tại trong suốt hàng thế kỷ. Tiềm năng đó sẽ giúp Marvel có thể mang biệt đội siêu anh hùng mạnh nhất từ trước tới nay vào MCU, và khán giả phải chờ đến tháng 11 năm nay để tự mình kiểm nghiệm những sức mạnh đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Love, Death + Robots season 2: Kì vọng càng cao, thất vọng càng nhiều

Review Love, Death + Robots season 2: Kì vọng càng cao, thất vọng càng nhiều

Ra mắt ngày 14 tháng 5 trên Netflix, Love, Death + Robots season 2 đang là chủ đề bàn tán của không chỉ khán giả Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với muôn vàn đánh giá trái chiều, liệu phần phim thứ 2 này đã kết thừa được tinh hoa của một Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy đã từng gây sốt năm nào hay chưa?

Giải trí
Lên đầu trang