Dự án siêu anh hùng có quy mô dự kiến "đè bẹp" Avengers: Endgame?

Mức độ khủng của dự án siêu anh hùng mới này dự kiến sẽ cho bom tấn Avengers: Endgame của nhà Marvel Studios "hít khói".

Bom tấn Avengers: Endgame ra mắt vào năm 2019 vừa qua của bộ đôi đạo diễn Joe Russo Anthony Russo đã gặt hái được những thành tích vô cùng "khủng" giúp bộ phim được mệnh danh “sự kiện siêu anh hùng tụ họp giàu tham vọng nhất lịch sử”.

Dự án siêu anh hùng có quy mô dự kiến đè bẹp Avengers: Endgame?Bộ đôi đạo diễn nổi tiếng nhà Marvel

Tuy nhiên tham vọng này vẫn chưa dừng lại ở đó, cả hai anh em nhà Russo còn nuôi tham vọng sản xuất bộ phim hoành tráng hơn nữa cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel và đó chính là dự án siêu anh hùng mang tựa đề Secret Wars.

Dành cho những ai chưa biết, Secret Wars là series truyện tranh gốc của nguyên tác Marvel Comics vô cùng nổi tiếng và được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Cốt truyện Serect Wars nguyên bản ra đời vào năm 1984. Trong đó, một thực thể vũ trụ có tên là Beyonder đã bắt cóc các anh hùng và ác nhân tới Battleword để xem phe nào sẽ chiến thắng trong trận chiến giữa chính và tà.

Dự án siêu anh hùng có quy mô dự kiến đè bẹp Avengers: Endgame? 2

Được biết, bộ đôi đạo diễn nhà Russo đã từng nhiều lần đề cập tới dự án Secret Wars từ vài năm trước. Trong một bài phỏng vấn với BroBible, Joe Russo cho biết mình đã đọc bộ truyện từ khi lên 10 và thực sự thích thú trước quy mô của sự kiện quy tụ toàn bộ siêu anh hùng.

Vị đạo diễn cũng tiết lộ động lực giúp hai anh em hoàn thiện được một bộ phim với quy mô như Avengers: Infinity War (2018) chính là “giấc mơ hướng tới Secret Wars, bộ phim với quy mô lớn hơn rất nhiều”. Như vậy, có thể thấy rõ rằng màn ra mắt của dự án siêu anh hùng hơn cả Avengers: Endgame chỉ còn ở vấn đề thời gian.

Dự án siêu anh hùng có quy mô dự kiến đè bẹp Avengers: Endgame? 3

Mặc dù cho đến nay, thông tin này vẫn chưa được xác nhận khi cả anh em nhà Russo vẫn chưa chính thức ký kết thỏa thuận với Marvel Studios về việc sẽ chuyển thể series này lên màn ảnh rộng song người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng về sự xuất hiện của dự án này. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang