Amber Heard chia sẻ hình ảnh luyện tập, hứa hẹn trở lại vai Mera trong "Aquaman 2"

Sau nhiều ồn ào với chồng cũ cùng thông tin bị gạch tên khỏi "Aquaman 2", vừa qua nữa diễn viên Amber Heard đã chia sẻ hình ảnh luyện tập chuẩn bị cho màn "comeback" trong vai Mera, đập tan tin đồn rời DCEU trước đó.

Mới đây, vợ cũ của Johnny Deep đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân hình ảnh luyện tập rất hăng say để chuẩn bị cho màn trở lại trong Aquaman 2. Trước đó, nam diễn viên Patrick Wilson cũng đăng một bức ảnh được chụp trong buổi luyện tập của mình, thông báo về việc sẽ trở lại với vai Orm / Ocean Master trong phim.

Amber Heard chia sẻ hình ảnh luyện tập, hứa hẹn trở lại vai Mera trong Aquaman 2

Trong phần phim Aquaman đình đám của nhà DC ra mắt vào năm 2018, khán giả đã được gặp gỡ nhân vật Mera do Amber Heard thủ vai. Mera là công chúa của vương quốc Xebel ở sâu dưới lòng đại dương. Cô đã hợp tác với Arthur Curry để truy tìm Cây đinh ba của Atlan với hy vọng ngăn chặn Orm tuyên chiến, đồng thời đưa Arthur trở thành vị vua hợp pháp của Atlantis.

Amber Heard chia sẻ hình ảnh luyện tập, hứa hẹn trở lại vai Mera trong Aquaman 2  2

Một năm trước đó, Heard đã gia nhập DCEU trong Justice League. Đặc biệt, cô Heard còn tiếp tục tham gia vào Justice League của Zack Snyder và nhân vật Mera là một trong số ít các anh hùng sống sót sau cuộc tấn công của Darkseid trên Trái đất trong tương lai Knightmare của phim.

Amber Heard chia sẻ hình ảnh luyện tập, hứa hẹn trở lại vai Mera trong Aquaman 2  3

Bất chấp những tin đồn xuất phát từ cuộc tranh chấp kéo dài giữa cô và chồng cũ Johnny Depp trước đó, Heard xác nhận cô sẽ trở lại với Aquaman 2. Đặc biệt nữ diễn còn khẳng định những ồn ào  cùng sự tẩy chay sẽ không ảnh hưởng đến việc lựa chọn diễn viên. Bên cạnh đó, Heard cũng cho biết rất rõ quan điểm của mình rằng người hâm mộ sẽ quyết định việc Aquaman 2 có ra mắt hay không. Thậm chí nữ diễn viên còn vô cùng háo hức với tựa phim này.

 

                                                                                 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang