Điểm danh loạt "chị đại" nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh (P2)

Khi đề tài nữ quyền lên ngôi trong hàng loạt các sản phẩm văn hoá đại chúng thì hình ảnh những "chị đại" ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí mang vẻ đẹp đáng tôn vinh. Hãy cùng nhìn lại những chị đại cực ngầu từng xuất hiện trên màn ảnh và đốn tim hàng triệu người trong danh sách sau đây nhé!

5. Hela (Cate Blanchett) - Thor: Ragnarok

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P2

Cate Blanchett là nữ diễn viên mang nét đẹp của sự từng trải. Vẻ mặn mà trong tính cách lẫn nhan sắc là thứ khiến cô trở nên vô cùng thu hút và đặc biệt quyền lực trong những vai nữ quyền lực. Điều này đã được thể hiện rõ qua nhân vật Hela trong Thor: Ragnarok.

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P2  2

Dù là chị gái của Thần Sấm, song nhân vật này và Thor lại đứng về hai phía chiến tuyến. Dù là nhân vật phản diện, nhưng Hela không bị khán giả ghét bỏ mà ngược lại, hậu hết đều chìm đắm trong vẻ đẹp hút hồn của nữ thần Địa Ngục. Mạnh mẽ và tàn bạo, song vẫn không thể phủ nhận rằng Hela là một "chị đại" vô cùng cuốn hút.

6. Max Guevara (Jessica Alba) - Thiên thần bóng tối

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P2  3

Jessica Alba sở hữu nét đẹp ngọt ngào với nụ cười tươi, đầy thiện cảm. Khuôn diện này khiến ít ai ngờ rằng cô có thể hoá thân thành một "chị đại" cực ngầu trên màn ảnh, song cô gái này đã làm mọi người bất ngờ.

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P2  4

Nếu ai từng "cày cuốc" trên VTV3 những ngày thơ ấu, chắc chắn sẽ biết đến Max Guevara của Thiên thần bóng tối. Vai diễn này đã khiến cô nàng trở nên đầy mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

7. Sydney Bristow (Jennifer Garner) - Bí danh

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P2  5

Jennifer Garner lại là một cái tên quen thuộc khác với khán giả Việt từ kênh VTV3. Công bằng nhìn nhận, nhan sắc của nữ diễn viên không được xếp vào hàng nổi bật nhưng khả năng diễn xuất lẫn sự quyến rũ của cô là điều ai cũng thấy rõ.

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P2  6

Với vai diễn cô nàng điệp viên tóc đỏ Sydney Bristow trong Bí danh, nữ diễn viên đã cho thấy sự cuốn hút của mình không nằm ở nhan sắc mà là thần thái và ánh mắt.

8. Diana Prince (Gal Gadot) - Wonder Woman

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P2  7

Chúng ta hẳn đã không còn quá xa lạ với cái tên Gal Gadot khi cô nàng này đã xuất hiện trong rất nhiều tựa phim và thu hút khán giả bởi nụ cười vô cùng rạng rỡ và thu hút. Gadot mang tạo được cho khán giả sự thiện cảm từ chính khuôn mặt mang vẻ đẹp riêng biệt của cô.

Điểm danh loạt chị đại nóng bỏng nhưng cực ngầu trên màn ảnh P2  8

Sự nghiệp của nữ diễn viên đạt mốc son khi cô chính thức gia nhập DCEU với vai diễn Wonder Woman. Hình ảnh của nhân vật này ngày càng được công chúng yêu thích và đón nhận, từ đó "chị đại" không chỉ là biểu tượng của chính nghĩa mà còn là đại diện của sự thật và lòng nhân ái trên màn ảnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang