Những nhận xét đầu tiên về Thor: Love and Thuner qua lời đạo diễn

Taika Waititi - đạo diễn của phần phim thứ tư về Thần Sấm Thor: Love and Thunder mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên về chất lượng tác phẩm đến với người hâm mộ.

Vừa mới đây, tờ Films-News đã đưa tin đạo diễn Taika Waititi đang trong những tuần làm việc cuối cùng trước khi bom tấn siêu anh hùng được mong đợi nhất MCU giai đoạn mới - Thor: Love and Thunder được nhà sản xuất hoàn thiện.

Những nhận xét đầu tiên về Thor: Love and Thuner qua lời đạo diễn

Mới đây, nhà làm phim 45 tuổi đã trả lời phỏng vấn tờ Weekend Today của Australia. Qua cuộc phỏng vấn, vị đạo diễn đã có dịp chia sẻ đến những người hâm mộ về chất lượng của sản phẩm mới: “Chúng tôi chỉ còn bốn tuần nữa là xong. Tôi đã thấy ánh sáng thấp thoáng phía cuối đường hầm. Đây sẽ là bộ phim Marvel rất được…”

 

“Thor là một gã vui nhộn. Anh ta là một người bạn tốt, kiểu mà ai cũng muốn kết thân và đồng hành mọi lúc mọi nơi. Tôi nghĩ đó là tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ một siêu anh hùng hay nhân vật chính trong các bộ phim” - đạo diễn Thor 4 nhận xét về nhân vật chính. .

Trước đó, Taika Waititi từng chia sẻ về sự lây lan của đại dịch COVID-19 đối với quá trình sản xuất. Cụ thể, vị đạo diễn cho biết việc đại dịch bùng phát là câu chuyện trong cái rủi có cái may. Nó cho nhà làm phim thêm thời gian để hoàn thiện nội dung Thor: Love and Thunder. Trước nay, Waititi thường không có đủ thời gian mình cần để sáng tác kịch bản.

Những nhận xét đầu tiên về Thor: Love and Thuner qua lời đạo diễn 2

“Với các biên kịch nói chung, chúng tôi thường không có đủ thời gian mình muốn để sáng tạo. Chúng tôi vẫn đang viết kịch bản Love and Thunder và tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu có thêm thời gian để trau chuốt nó"

Và với việc viết lách, bạn cần càng nhiều thời gian càng tốt để câu chuyện trên phim trở nên hoàn chỉnh. Vì một khi gửi kịch bản đi rồi, bạn sẽ không còn cơ hội làm lại. Điện ảnh là ngành công nghiệp sẽ không bao giờ cho bạn đủ thời gian. Tôi nghĩ, lúc này, chúng tôi đang được cho thêm thời gian và sẽ tận dụng chúng một cách tối ưu” - nhà làm phim chia sẻ.

Như vậy là sẽ sớm thôi, khi đại dịch qua đi và tình trở nên ổn định hơn, người hâm mộ sẽ lại được hội ngộ với Thor trên màn ảnh rộng. Được biết, bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 11.02.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang