[Có thể bạn chưa biết] Brie Larson từng hai lần từ chối vai diễn chị đại trong Captain Marvel

Ít ai biết rằng khán giả đã xém không được thấy Brie Larson trong vai chị đại Captain Marvel vì nữ diễn viên đã từng từ chối vai diễn triệu đô này đến hai lần.

Ngoài Scarlet Witch, Black Widow,... Captain Marvel chính là một trong số những nữ siêu anh hùng được nhiều người hâm mộ yêu thích trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cũng giống như một số bạn diễn khác, hành trình có đươc vai diễn phù hợp này với Marvel Studios cũng gian nan không kém khi nữ diễn viên đã từng từ chối vai diễn triệu đô này đến tận hai lần.

 Có thể bạn chưa biết Brie Larson từng hai lần từ chối vai diễn chị đại trong Captain Marvel

Mãi cho đến giờ, những thông tin bên lề hậu trường vô cùng thú vị xoay quanh vai diễn này mới được người trong cuộc tiết lộ. Cụ thể, trong đoạn Vlog có tên Audition Storytime! (Pt. 2), nữ diễn viên cho biết rằng trong lúc đang ghi hình cho bộ phim Kong: Skull Island, cô nàng đã nhận được thông báo bất ngờ rằng hãng phim nổi tiếng đang nhắm cô cho nhân vật siêu anh hùng truyện tranh Marvel Comics mới nhất sắp được ra mắt: Captain Marvel.

Mặc dù vậy, chưa kịp suy nghĩ nhiều, Brie Larson ngay lập tức... từ chối: "Ôi tôi không làm được đâu, tôi sẽ có quá nhiều thứ để lo lắng. Điều đó là quá sức chịu đựng đối với tôi, nên thôi chắc hãy từ chối với Marvel giúp tôi đi".

 Có thể bạn chưa biết Brie Larson từng hai lần từ chối vai diễn chị đại trong Captain Marvel 2

Brie Larson cho biết bản thân quá hướng nội cho một vai diễn như Đại úy Captain Marvel

Tuy bị nữ minh tinh thẳng thừng từ chối, Marvel Studios vẫn không từ bỏ ý định của mình. Hãng phim trong vài tháng sau đó vẫn kiên trì liên lạc trực tiếp với cô nàng để tiếp tục thuyết phục cô nhận lời cho vai diễn mới. Và lại một lần nữa, Brie Larson cho biết mình là một người quá hướng nội, không phù hợp với vai diễn Captain Marvel nên đã tiếp tục hẹn hợp tác với ông lớn trong một dịp khác ở tương lai. Song ai mà ngờ rằng, tương lai đó chính là vai diễn nữ siêu anh hùng...

Sau đó, hãng phim vẫn tiếp tục mời nữ diễn viên đến với văn phòng để cùng nói chuyện với đội phát triển ý tưởng, và cũng nhờ vậy, cô cho biết những hành động chân thành của họ đã giúp cô bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình: "Tôi cảm thấy khá cảm động và thật sự nể phục những gì mà họ đang cố gắng để đạt được. Mọi thứ đều có vẻ như sẽ tiến triển rất nhanh".

 Có thể bạn chưa biết Brie Larson từng hai lần từ chối vai diễn chị đại trong Captain Marvel 3

Cuối cùng như chúng ta đã thấy, Brie Larson đã về chung nhà với Marvel, sánh vai của các siêu anh hùng nổi tiếng khác. Với vai diễn Carol Danvers - Captain Marvel, Brie Larson đã giúp nhà Marvel thu về doanh thu 1,13 tỉ đô trên toàn thế giới. Đây có thể nói là một thành công vô cùng lớn của toàn bộ ekip làm phim. Hy vọng trong tương lai cô sẽ giúp viết thêm những chương mới rực rỡ hơn cho Vũ trụ điện ảnh Marvel khi MCu dần bước sang các giai đoạn mới. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang