"Black Panther 2: Wakanda Forever" hé lộ nội dung cốt truyện

Vừa qua, Marvel đã chính thức hé lộ phần tóm tắt nội dung của tựa phim Black Panther: Wakanda Forever. Theo đó, câu chuyện lần này sẽ khắc hoạ vương quốc của vị vua Wakanda - Báo Đen, đồng thời mang đến cái nhìn rõ nét hơn về các nhân vật trong phần phim đầu tiên.

Phần tóm tắt được Marvel Studios công bố đã cho biết tựa phim Black Panther: Wakanda Forever hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh Wakanda có một không hai. Đặc biệt, đây sẽ còn là phần phim giới thiệu rõ nét hơn về các nhân vật từng xuất hiện trong Black Panther phần đầu tiên. Cho đến hiện tại, những nhân vật cốt yếu, trọng tâm của bộ phim lần này vẫn là ẩn số, song chúng ta không hề khó khăn để đoán biết rằng Wakanda thực sự có rất nhiều phe phái khác nhau và đó sẽ là điều tạo nên kịch tính lẫn bất ngờ cho phim.

 Black Panther 2: Wakanda Forever hé lộ nội dung cốt truyện

Lupitia Nyong'o trước đây đã nói về cách Coogler "định hình lại" Wakanda Forever để bày tỏ sự kính trọng đối với cố diễn viên Chadwick Boseman. Cô cho biết sự ra đi của Boseman là một mất mát lớn đối với tất cả mọi người. Vì vậy những thay đổi trong câu chuyện hay cái cách "định hình" lại câu chuyện này cũng không ngoài mục đích tôn trọng sự mất mát này, tôn trọng người đã có đóng góp cực kì quan trọng cho thành công của thương hiệu Black Panther.

 Black Panther 2: Wakanda Forever hé lộ nội dung cốt truyện 2

Ngoài ra, Coogler cũng có kế hoạch mở rộng thế giới của Black Panther thông qua một loạt phim về Wakanda trên Disney +, như một phần của thỏa thuận 5 năm mà anh ấy đã ký với Disney dưới biểu ngữ Proximity Media.

Black Panther: Wakanda Forever được biên kịch và đạo diễn bởi Ryan Coogler, người đứng sau thành công Black Panther. Phim dự kiến ra mắt vào 08/07/2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang