Những mối quan hệ siêu "độc hại" của màn ảnh (P2): Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành "sex toy" của chồng

Bên cạnh những mối tình đẹp thì màn ảnh cũng là nơi từng chứng kiến nhiều mối quan hệ vô cùng "toxic", cũng tức là ám chỉ những cuộc tình điên rồ và cực đoan. Tuy nhiên điều này lại tạo nên nhiều cảm xúc mãnh liệt cũng như sự thích thú cho nhiều khán giả.

6. Merope Gaunt - Tom Riddle (Harry Potter)

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng

Merope Gaunt vốn là hậu duệ của phù thủy đại tài Salazar Slytherin, nhưng rồi thời thế đổi thay, gia tài của ông dần biến mất. Vì vậy, gia đình Merope phải sống trong cảnh nghèo khó và túng thiếu. Bà có một tuổi thơ bất hạnh khi luôn bị bố và em trai hành hạ cả về thể xác lẫn tâm hồn.Tia hi vọng duy nhất của Merope là chàng trai Tom Riddle. Xiêu lòng trước vẻ điển trai của anh chàng trong một lần tình cờ anh đi ngang qua nhà mình, bà đã quyết định dùng tình dược, khiến Tom yêu mình rồi cả hai cùng nhau bỏ trốn trong sự ngỡ ngàng của mọi người. 

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 2

Nhưng bấy nhiêu vẫn là chưa đủ, Merope khao khát một tình yêu đích thực nên đã ngưng dùng thuốc. Tất cả xảy ra như một hệ quả tất yếu, Tom đã rời xa bà và tuyên bố tất cả đều là dối trá. Ngay từ đầu đây đã là mối quan hệ cực kì độc hại bởi nó không hề có tình yêu nhưng tệ hơn, hệ quả của nó lại chính là Chúa tể Voldemort - một kẻ máu lạnh và tàn nhẫn.

7. Amy - Nick (Gone Girl)

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 3\

Amy và Nick đến với nhau khi màu hồng của tình yêu vẫn bao phủ lấy mối quan hệ này và họ thì vẫn đang đắm chìm trong hạnh phúc. Song cuộc sống hôn nhân hoàn toàn không như mơ, đặc biệt là khi người đàn ông dần lộ rõ bản chất là một kẻ vũ phu, trăng hoa và tồi tệ. 

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 4

Amy cũng không phải dạng vừa, để đẩy chồng mình đến chỗ chết, cô đã dùng mọi thủ đoạn cùng sự tính toán cực kì tinh vi với mục đích trả thù. Nhưng ai trong cả hai thoát ra khỏi mối hệ này cũng là nguy cơ đối với nhân loại, vì vậy cuối cùng họ vẫn về bên nhau, tiếp tục một đời sông hôn nhân vô cùng toxic khác.

8. Sid - Nancy (Sid and Nancy)

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 5

Sid Vicious và Nancy Spungen là bộ đôi nguyên mẫu của hai nhân vật chính trong bộ phim này. Đây là mối quan hệ không thể độc hại hơn khi mà Sid và Nancy vốn là hai mảnh ghép ngang tàng, bất trị. Họ đến và lao vào nhau như loài thiêu thân, sống không cần biết ngày mai, bất chấp tất cả.

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 6

Tình yêu này được xây dựng dựa trên nền tảng là những thứ cũng không hề lành mạnh: tình dục vô độ, ma tuý, rượu,... để rồi cả hai đều phải chuốc lấy kết cục vvô cùng bi thảm.

9. Claire - John (Breakfast Club)

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 7

Vốn làg người yêu của nhau nhưng từ đầu đến cuối, John luôn sỉ nhục, lăng mạ Claire. Thêm vào đó, thay vì từ bỏ mối quan hệ đầy đau thương này thì Claire lại tỏ ra vô cùng yếu đuối, nhu nhược, thiếu sự phản kháng. Cô mù quáng chấp nhận ở bên cạnh người đàn ông luôn dày vò, làm tổn thương mình, khiến người xem không khỏi khó chịu.

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 8

Điều bất ngờ hơn lại nằm ở đoạn sau. Cứ ngỡ mối quan hệ này sẽ kết thúc để chí ít Claire sẽ không phải đau khổ, nhưng ở cuối phim hai người lại hôn nhau và Claire trao khuyên tai của mình cho John. Quả thật đây là cái kết làm người ta phát rồ.

10. Daenerys Targaryen - Khal Drogo (Game of Thrones)

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 9

Cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã là một màn giao kèo chứ không được xây dựng dựa trên nền tảng tình yêu, chỉ bấy nhiêu thôi đã thấy rằng đây hoàn toàn không phải một mối quan hệ lành mạnh. Trong đêm tân hôn, Dany đã bị chính chồng mình cưỡng bức và suốt một thời gian dài sau đó, cô chỉ đơn thuần là nơi giải toả nhu cầu sinh lý của người đàn ông bên cạnh, không hơn không kém. 

Những mối quan hệ siêu độc hại của màn ảnh P2 : Kẻ bỏ bùa yêu, người trở thành sex toy của chồng 10

Tuy nhiên về sau, nhờ sự thông mình và khéo léo của mình, Dany đã thuần hoá được người đàn ông bên cạnh mình, chính thức trở thành người vợ đúng nghĩa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang