Girl From Nowhere 2 - Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn kinh dị 18+ trên Netflix

Girl From Nowhere 2 sẽ lại tiếp tục đưa người chơi đến những điều đen tối nhất của môi trường học đường

Với thành công của phần đầu tiên thì Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) sẽ tiếp tục quay trở lại với phần phim thứ 2 của mình, đồng thời tiếp tục đem đến những câu chuyện đen tối liên quan đến chốn học đường. Tất nhiên là những câu chuyện của phần 2 sẽ u ám hơn phần trước của mình rất nhiều và nếu người xem không chuẩn bị tâm lý trước sẽ rất dễ bị "sốc" khi xem phim.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những thông tin mà người xem cần biết trước khi bắt đầu trải nghiệm Girl From Nowhere 2 nhé.

 Nanno thực chất là người hay quỷ?

Nanno (Kitty Chicha) trong tiếng Thái có thể được dịch là "con gái của thần quỷ" và không một ai biết được cô nàng này đến từ đâu, nhận dạng thật của cô ta là gì. Thứ mà người ta biết được đó là nơi đâu có sự xuất hiện của Nanno, nơi đó chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều những tội ác đáng sợ.

Tất nhiên Nanno không phải là kẻ gây ra những tội ác, bởi trong suốt 13 tập phim của mùa 1 thì Nanno chẳng khác gì một nữ sinh bình thường như bất kỳ ai, bị lợi dụng, hãm hại và không hề có một kế cục tốt. Nanno có lúc sẽ trở thành một nạn nhân, có lúc sẽ trở thành nguồn cơn cho một tội ác nào đó của người khác.

Điều này đồng nghĩa với việc Nanno chính là chất xúc tác thôi thúc phần "thú tính" trong một con người, từ ham muốn nhục dục, sự ganh ghét, đố kị đến tự ti thái quá đề được phô bày trước mắt của Nanno.

Girl From Nowhere 2 - Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn kinh dị 18+ trên Netflix

Girl From Nowhere 2 - Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn kinh dị 18+ trên Netflix 2

Nanno không khác gì một phép thử, một con rắn trong vườn địa đàng, dẫn dụ bằng trái cấm để thử thách lòa người. Chỉ những ai có thể vượt qua được những sự cám dỗ đó bằng tấm lòng lương thiện thì mới có thể sống sót, còn không thì những người đó sẽ phải trả một cái giá vô cùng đắt.

Liệu không xem mùa 1 thì có hiểu được mùa 2 hay không?

Dĩ nhiên là bạn vẫn có thể hiểu được nội dung của phần 2 mà không nhất thiết phải xem phần 1, nguyên do là bởi Girl From Nowhere không phải là một bộ phim có nội dung liền mạch. Ở mỗi tập phim (hoặc 2 tập) thì Nanno lại đến một ngôi trường mới và tiếp cận với những đối tượng mới, vì vậy câu chuyện của mỗi ngôi trường sẽ chẳng hề liên quan gì đến nhau, tuyến nhân vật lúc này cũng sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Girl From Nowhere 2 - Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn kinh dị 18+ trên Netflix 3

Phần 2 cũng sẽ tương tự như phần 1 với 8 câu chuyện không hề có bất kì sự liên quan nào với nhau cả, điểm chung duy nhất của những tập phim này đó chính là sự xuất hiện của Nanno, người dẫn chuyện cũng như là nhân tố khơi mào cho mọi tội lỗi của con người.

Girl From Nowhere 2 - Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn kinh dị 18+ trên Netflix 4

NSX nhá hàng nội dung 8 tập phim bằng loạt icon

Mùa 2 sẽ có gì mới

Theo như những hé lộ từ phía nhà sản xuất thì mùa 2 sẽ có rất nhiều cảnh bạo lực, máu mẽ và thậm chí là nhiều cảnh nóng hơn phần đầu tiên. Ngoài ra thì trong phần này cũng sẽ xuất hiện thêm một cô gái nữa và độ bí ẩn của cô ta thì chẳng kém gì Nanno cả.

Girl From Nowhere 2 - Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn kinh dị 18+ trên Netflix 5

Đoạn phim ám chỉ trào lưu Cá voi xanh và Thử thách Momo

Trong phần này thì người xem cũng sẽ gặp gỡ một và diễn viên mới ngoài cô nàng Kitty, bao gồm một số tên tuổi có tiếng tăm như Chanya McClory, Ploy Sornarin, Yarinda Bunnag, Patricia Good,... Đặc biệt, "thiên tài bất hảo" Jamy James cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 với một mối quan hệ tình cảm ai oán cùng với "con gái của thần quỷ".

Girl From Nowhere 2 - Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn kinh dị 18+ trên Netflix 6

Girl From Nowhere 2 - Những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bom tấn kinh dị 18+ trên Netflix 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang