Review "Girl From Nowhere 2" gây sốc từ tập 1, khuyến cáo không nên xem khi đang ăn

Sau ba năm kể từ khi mùa đầu tiên lên sóng, "Girl From Nowhere" đã ra mắt season 2 với nội dung độc đáo và thu hút không kém "người tiền nhiệm". Ngay từ tập phim đầu tiên, mùa mới nhất đã khiến khán giả phát sốt, thu về nhiều phản hồi tích cực.

*Bài viết  review và tiết lộ nội dung tập 1, cần cân nhắc trước khi xem.

Sau khi phần đầu tiên lên sóng, Girl From Nowhere (tựa Việt: Cô gái đến từ hư vô) đã trở thành series ăn khách trên Netflix. Sau ba năm chờ đợi, mùa thứ hai đã chính thức lên sóng, mang "con gái của quỷ thần" Nanno (Kitty Chicha) trở lại với những câu chuyện vô cùng ám ảnh chốn học đường.

Review Girl From Nowhere 2 gây sốc từ tập 1, khuyến cáo không nên xem khi đang ăn

Giữ đúng tinh thần của season 1, Girl From Nowhere 2 vẫn mang đến những tình tiết gây sốc đến khó tin. Ngay từ tập phim mở đầu, mùa 2 đã khiến nhiều người "té ngửa" bởi câu chuyện kì quái mà cô nàng Nanno mang đến.

Review Girl From Nowhere 2 gây sốc từ tập 1, khuyến cáo không nên xem khi đang ăn  2

Như thường lệ, "nữ hoàng chuyển trường" đã trở lại ở một ngôi trường mới, tại đây có một anh chàng nổi tiếng điển trai tên là Nanai (James Teeradon). Dù có thành tích học tập nổi bật, song Nanai lại khiến cho hàng loạt nữ sinh trong trường mang thai và đương nhiên, cậu ta rũ bỏ trách nhiệm của mình. Gặp được vẻ ngoài xinh xắn và thu hút của Nanno, chỉ trong vòng bốn ngày trò chuyện, Nanai đã đưa cô "lên giường". Song, anh chàng không thể ngờ rằng chính mình mới là con mồi trong cái bẫy do chính Nanno sắp đặt.

Review Girl From Nowhere 2 gây sốc từ tập 1, khuyến cáo không nên xem khi đang ăn  3

Sau khi tận hưởng khoái lại, Nanai đã có chuỗi ngày sống trong ác mộng và khán giả cũng muốn "trầm cảm" khi theo dõi câu chuyện này. Anh chàng bỗng nhiên mang thai và luôn tìm cách phá bỏ đứa trẻ trong hoảng loạn, cũng giống như những cô gái mang thai với mình.

Những phân cảnh nôn mửa cùng các phân đoạn máu me khi Nanai phá thai đã ám ảnh rất nhiều người xem, thậm chí có người còn khuyến cáo không nên xem bộ phim này khi đang ăn hoặc trước bữa ăn, bởi nó hoàn toàn có thể khiến bạn phát nôn và bỏ dở bữa ăn của mình.

Review Girl From Nowhere 2 gây sốc từ tập 1, khuyến cáo không nên xem khi đang ăn  4

Girl From Nowhere 2 có tổng cộng 8 tập phim với những câu chuyện khác nhau, song đều quy về một mạch truyện chính. Chỉ với tập đầu tiên, mùa 2 đã cho thấy sự "nặng đô" hơn phần đầu tiên rất nhiều, hứa hẹn sẽ trở thành tựa phim hot thời gian tới.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang