Ai sẽ là người thủ vai Superman da màu đầu tiên của Warner Bros.?

Mặc những tranh cãi nổ ra, một số người bắt đầu đồn đoán về việc ai sẽ là người đảm nhiện vai diễn Black Superman sau khi hãng phim Warner Bros. công bố dự án đặc biệt này.

Sau khi hãng phim đình đám Warner Bros. công bố dự án đầu tiên về siêu anh hùng da màu Black Superman, người hâm mộ đã vô cùng tức giận cho rằng đây là một sự đua đòi, cạnh tranh với Marvel Studios thay vì là một sự tôn vinh dành cho những người da màu.

Ai sẽ là người thủ vai Superman da màu đầu tiên của Warner Bros.?

Bên cạnh đó, cũng có một số người hày tỏ sự háo hức và phấn khích trước dự án này. Số khác đã bắ đầu đồn đoán xem nam diễn viên da màu may mắn nào sẽ đảm nhiệm nhân vật Black Superman trong phần kế tiếp của Man of Steel trên màn ảnh rộng.

Và một trong số những tin đồn đó, cái tên được nhắc đến nhiều nhất đó chính là diễn viên Michael B.Jordan - nam tài tử từng xuất hiện trong các tựa phim đình đám như Fantastic Four, Creed, “Black Panther,... 

Ai sẽ là người thủ vai Superman da màu đầu tiên của Warner Bros.? 2

Tuy nhiên hồi tháng 4 vừa qua, ngôi sao Black Panther đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn anh sẽ nhận vai Superman tiếp theo của Warner Bros.

Cụ thể trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter, Jordan cho biết anh rất vui vì những suy đoán của khán giả, nhưng anh đã không được chọn vào phần tiếp theo của Man of Steel: "Tôi rất vui khi công chúng nhắc tới mình trong những suy đoán của họ. Tôi coi đó như lời khen", anh chia sẻ.

Sau khi nam tài tử phủ nhận về sự tham gia của mình với dự án phim đặc biệt, The Hollywood Reporter tiếp tục đưa ra suy đoán nhà sản xuất rất có thể sẽ lựa chọn một diễn viên chưa có tên tuổi. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên nếu nhìn lại lịch sử của loạt phim Superman trước đó.

Ai sẽ là người thủ vai Superman da màu đầu tiên của Warner Bros.? 3

Dù vẫn mới được công bố là một dự án thuộc , song hiệu ứng mà dự án này mang lại là vô cùng lớn bởi nó có liên quan trực tiếp đến tương lai của vũ trụ các siêu anh hùng DC đồng thời đá động đến vấn đề vốn đã rất nhạy cảm trên màn ảnh: sắc tộc, màu da của nhân vật. Chính vì thế có thể nói, đây là một bước đi khá mạo hiểm của Warner Bros. và bất kì diễn viên nào đảm nhiệm vai diễn này.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang