Diễn viên Iron-Man 2 gây sốc với phát ngôn phim Marvel là "đồ bỏ đi"

Việc bày tỏ sự phỉ báng đối với một số bộ phim của Marvel của nam diễn viên kỳ cựu Mickey Rourke đã khiến cho cộng đồng fan Marvel vô cùng giận dữ.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Mickey Rourke - nam diễn viên từng đảm nhiệm vai kẻ phản diện Whiplash trong tựa phim Iron Man 2 ra mắt vào năm 2010 đã gây sốc khi gọi phim Marvel là “đồ bỏ đi”  trong khi dành những lời tán dương cho show truyền hình Law & Order: Special Victims Unit.

Diễn viên Iron-Man 2 gây sốc với phát ngôn phim Marvel là đồ bỏ đi

Cụ thể, trong bài đăng của mình, ngôi sao 68 tuổi bên cạnh việc bày tỏ sự tôn trọng và thán phục dành cho hàng loạt diễn viên đồng nghiệp như Mariska Hargitay, Christopher Meloni, BD Wong hay Ice T còn không quên trút sự tức giận lên các bộ phim của Marvel nói chung và Marvel Studios nói riêng:

 “Thật thỏa mãn khi được thưởng thức sản phẩm từ nhóm diễn viên xuất chúng như thế này. Xin ngả mũ trước tất cả các bạn, đây mới là diễn xuất thực thụ, chứ không phải thứ bỏ đi trong đống phim rác Marvel" - Nam diễn viên viết trên Instagram. 

Được biết, đây khôrng phải lần đầu tiên Mickey Rourke bày tỏ cảm xúc tiêu cực với phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel. Nguyên nhân được cho là vì vào năm 2010, mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ cho vai phản diện Ivan Vanko / Whiplash, chính nam diễn viên rốt cuộc lại thấy thất vọng với hình tượng nhân vật của mình trong Iron Man 2.

Ngoài ra, có nguồn tin bên lề còn tiết lộ rằng trong lúc hoàn thiện kịch bản và ghi hình, Marvel Studios đã cắt bỏ toàn bộ ý tưởng, cũng như nhiều đoạn diễn xuất sáng tạo của Rourke. Điều đó khiến tài tử trở nên vô cùng giận dữ.

Diễn viên Iron-Man 2 gây sốc với phát ngôn phim Marvel là đồ bỏ đi  2

Cho tới khi tham gia quảng bá dự án Sin City: A Dame to Kill for (2014), Mickey Rourke vẫn không quên chia sẻ với người hâm mộ rằng ông chẳng thích thú gì Marvel Studios.

“Tôi đề bạt với Jon Favreau rằng tôi muốn bổ sung lớp lang và màu sắc cho nhân vật của mình, để hắn không chỉ là một gã sát thủ người Nga chỉ biết đi báo thù. Tôi cũng được chấp thuận đấy chứ. Xui xẻo thay, mấy gã ở Marvel lại chỉ muốn một tay phản diện đơn điệu thôi, nên tôi bỏ công bỏ sức mà có được đưa lên phim đâu. Cuối cùng thì người quyết định vẫn là những tay đầu to mắt cận với tiền đầy trong ví.” - Nguyên văn lời chia sẻ của nam diễn viên với tờ CraveOnline. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang