Trailer "Venom 2" giới thiệu Carnage - Shriek - cặp đôi huỷ diệt hơn cả Joker và Harley Quinn

Mới đây, trailer "Venom: Let There Be Carnage" (Venom 2) đã được công bố, qua đó hé lộ một bộ đôi "huỷ diệt", điên rồ và có sức công phá lớn hơn cả Joker và Harley Quinn nhà DC - Carnage - Shriek.

Đoạn trailer của Venom: Let There Be Carnage do Sony phát hành vào hôm qua đã hé lộ một phần nội dung phim, đồng thời giới thiệu đến khán giả những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong câu chuyện lần này. 

Cletus Kassidy, hay còn được biết đến như một tên sát nhân tâm thần - Carnage là một kẻ giết người hàng loạt sẽ xuất hiện trong Venom 2. Tuy nhiên, cuộc đồ sát của nhân vật này sẽ không diễn ra một cách tẻ nhạt và đơn độc, mà còn có sự góp mặt bất ngờ của Shriek - tình yêu của Carnage ở phiên bản truyện tranh. Việc đưa cô nàng này lên màn ảnh còn khiến các fan của phiên bản truyện tranh không khỏi phấn khích bởi hơn ai hết, họ có thể dự đoán được Venom: Let There Be Carnage sẽ điên rồ ra sao khi có sự xuất hiện của cô.

Trailer Venom 2 giới thiệu Carnage - Shriek - cặp đôi huỷ diệt hơn cả Joker và Harley Quinn

Tương tự như chuyện tình khét tiếng của bộ đôi nổi loạn nhà DC - Joker và Harley Quinn, tình yêu của Shriek và Carnage là một mối tình dù lãng mạn nhưng khá "độc hại", điên rồ và đương nhiên, cũng mang tính huỷ diệt lớn. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của bộ đôi này còn ẩn chứa nhiều điều  đặc biệt đến nỗi Joker cũng phải chào thua.

Trailer Venom 2 giới thiệu Carnage - Shriek - cặp đôi huỷ diệt hơn cả Joker và Harley Quinn 2

Mối quan hệ của Joker và Carnage có chung một khởi đầu: cả hai đều gặp người yêu của mình trong một trại tị nạn. Joker gặp Harley Quinn trong một lần lưu trú tại Arkham Asylum, khi cô vẫn làm việc ở đó với tư cách là Tiến sĩ Harleen Quinzel. Theo thời gian, Joker đã thao túng và biến cô thành một siêu ác nhân được nhiều người phát cuồng ngày nay. Theo cách tương tự, Carnage lần đầu gặp Shriek, tên ban đầu là Frances Barrison, tại Viện Ravencroft trong các sự kiện của Maximum Carnage.

Trailer Venom 2 giới thiệu Carnage - Shriek - cặp đôi huỷ diệt hơn cả Joker và Harley Quinn 3

Không giống như cặp đôi DC Comics, cả Carnage và Shriek đều là những bệnh nhân bị giam giữ trong viện. Khi Carnage đang tìm cách trốn thoát khỏi sự ngột ngạt và tù túng thì Shriek đã yêu cầu tham gia vào cuộc chiến sát nhân hàng loạt cùng anh. Lẽ dĩ nhiên, Carnage đồng ý bởi anh nhìn thấy được sự huỷ diệt và tiềm năng gây đột biết của nàng này. Đó là điều mà Carnage hoàn toàn có thể tận dụng để điều khiển âm thanh và hướng mọi người đến những suy nghĩ đen tối nhất trong cuộc đồ sát của mình.

Rất nhanh nhảu, Carnage và Shriek nhận Doppelganger, Demogoblin và Carrion làm "con trai" của họ. "Gia đình" nhỏ này sau đó đã quyết định gieo rắc nỗi sợ hãi và cái chết cho New York nhưng không may thay, Papa Carnage cuối cùng đã giết chết Doppelganger, cả nhóm bị hạ gục nhờ nỗ lực của Spider-Man, Venom và Avengers. Sau đó, Shriek được gửi trở lại Ravencroft.

Tuy nhiên, tình yêu có sức mạnh mà chúng ta không thể ngờ đến, nó thôi thúc Shriek trốn thoát và thực hiện một cuộc tấn công khác vào thành phố New York. Carnage đã tham gia và thậm chí cho người yêu của mình symbiote của riêng cô, mặc dù symbiote khiến cô sợ hãi và liên kết với bác sĩ tâm thần cũ của Shriek, Tiến sĩ Tanis Nieves để tạo thành Scorn. Scorn buộc Shriek sử dụng sức mạnh của mình để hạ gục Carnage, dẫn đến một cái kết khác cho cơn thịnh nộ của cặp đôi quyền lực. Shriek bị hôn mê, song sau đó cô đã tỉnh lại và hỗ trợ Carnage trong trận chiến chống lại Deadpool. Nhưng rồi Deadpool đã cải trang Shriek thành Deadpool, lừa Carnage suýt giết chết người yêu của anh ta. Carnage bị suy sụp tinh thần và sẵn sàng quay trở lại trong khi Shriek phải nhập viện.

Trailer Venom 2 giới thiệu Carnage - Shriek - cặp đôi huỷ diệt hơn cả Joker và Harley Quinn 4

Sau khi hồi phục và phạm phải hành vi sai lầm, bao gồm cả việc làm việc với Kraven the Hunter, Shriek đã đoàn tụ với Carnage và Doppelganger để thành lập Giáo phái Knull, để rồi dẫn đến sự kiện truyện tranh King in Black. Với mục tiêu duy nhất là thu thập các mã symbiote từ các vật chủ cũ của chủng tộc người ngoài hành tinh, cả ba đã lần ra và thu thập các mật mã bằng cách xé toạc gai của vật chủ.

Shriek cuối cùng đã trải qua số phận này bởi từng là vật chủ của symbiote Scorn. Không giống như những người mang symbiote khác, Shriek sẵn sàng hy sinh bản thân vì chính nghĩa, tình yêu của cô dành cho Carnage mà bỏ qua mọi ý thức bảo vệ bản thân. Shriek đã bị giết bởi chính người mình yêu. Cái chết của Shriek thực sự nhằm hoàn thành hai nhiệm vụ: lấy lại codex của cô ấy và sử dụng cơ thể của cô ấy như một vật chủ. Tuy nhiên, thay vì lưu trữ một symbiote, xác chết của Shriek trở thành vật chủ của ác quỷ Demogoblin, kẻ thừa hưởng tình yêu của Shriek dành cho Carnage.

Joker đã từng tiết lộ với Harley rằng từng có những "Harley Quinns" khác trước cô và anh ta đã xuống tay với họ nhằm mục đích giải trí cho riêng mình. Đó chỉ là một trong rất nhiều điều khủng khiếp mà Joker đã gây ra cho Harley. Tuy nhiên, ngay cả Joker cũng chưa từng xé xương sống của Harley và giam cầm một con quỷ trong xác cô ấy trước đây. Vì vậy, mối quan hệ của Carnage và Shriek sẽ được nhớ đến như một trong những cặp đôi tàn bạo nhất từng xuất hiện trong truyện tranh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang