"Aquaman 2": Amber Heard liên tục cập nhật ảnh hậu trường mặc bão dư luận

Từ sau khi lùm xùm với chồng cũ là Johnny Depp nổ ra, nữ diễn viên Amber Heard đã vấp phải nhiều chỉ trích, thậm chí còn có lời đồn đoán cô bị gạch tên khỏi danh sách diễn viên đóng "Aquaman 2". Tuy nhiên bất chấp tất cả, Heard vẫn liên tục cập nhật những hình ảnh hậu trường bất chấp bão dư luận, như một lời thách thức công chúng.

Amber Heard xuất hiện trong DCEU lần đầu tiên với vai diễn "Công chúa thủy tề" Mera trong Justice League (2017). Tuy nhiên với một tựa phim được liệt vào hàng "thảm hoạ" thì Heard vẫn chưa để lại dấu ấn nào thưc sự rõ nét. Song một năm sau đó,  cô lại xuất hiện trong Aquaman (2018). Với thành công vang dội của tựa phim, nữ diễn viên theo đó cũng trở thành một điểm sáng đáng chú ý. Tính đến hiện tại, Aquaman 2 đã bước vào quá trình ghi hình, thông tin này khiến hầu hết khán giả tỏ ra thích thú nhưng Heard lại bị xem như một "cái gai" trong mắt nhiều người.

 Aquaman 2 : Amber Heard liên tục cập nhật ảnh hậu trường mặc bão dư luận

Từ sau khi lùm xùm với chồng cũ là Johnny Depp nổ ra, nữ diễn viên Amber Heard đã vấp phải nhiều chỉ trích, thậm chí còn có lời đồn đoán cô bị gạch tên khỏi danh sách diễn viên đóng Aquaman 2. Dư luận bắt đầu xuất hiện vô vàn luồng ý kiến trái chiều và căng thẳng còn dâng cao khi Depp bị Warner Bros. "đá" ra khỏi hai dự án Cướp biển vùng Caribbean 6Sinh vật huyền bí 3

 Aquaman 2 : Amber Heard liên tục cập nhật ảnh hậu trường mặc bão dư luận 2

 Aquaman 2 : Amber Heard liên tục cập nhật ảnh hậu trường mặc bão dư luận 3

Trong khi đó, Heard lại rất biết cách chọc tức dư luận, nếu không muốn nói là thách thức khi thường xuyên đăng tải ảnh hậu trường của Aquaman 2 lên các tài khoản mạng xã hội cá nhân. Nào là khoảnh khắc đọc kịch bản, nào là hình ảnh ngủ thiếp đi trong bộ suit của nhân vật, nhiều khán giả đã thực sự "phát điên" bởi cho rằng cô đang thách thức công chúng. Trước đó, nữ diễn viên còn tự tin khoe những khoảnh khắc tập luyện cật lực của mình để chuẩn bị cho vai diễn Mera.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang