"Girl From Nowhere 2": Giải mã thân thế của nhân vật Nanno

Nanno (Chicha Amatayakul) là nhân vật nổi bật nhất series đình đám Netflix, từ mùa đầu tiên đến mùa thứ hai vẫn chưa hết hột - "Girl From Nowhere". Vậy Nanno thật sự là ai, có tính cách ra sao?

1. Nanno là ai?

Có thể nói, Nanno là một thực thể siêu nhiên, mang sức mạnh, quyền năng kinh khủng và cực kì bí ẩn. Dưới nhân dạng một nữ sinh lớp 11, Nanno lần lượt xuất hiện ở nhiều trường trung học khác nhau, lật tẩy và trừng phạt những kẻ đạo đức giả, độc ác, hay bắt nạt người khác, bất chấp đó là giáo viên hay học sinh. Đó dường như là "sứ mệnh" của cô gái vàng trong làng chuyển trường. Và có thể bạn chưa biết, ý nghĩa cái tên Nanno chíng là “Karma” (nghiệp báo).

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã thân thế của nhân vật Nanno

Chính người thủ vai Nanno - nữ diễn viên Chicha Amatayakul chia sẻ Nanno như thể con gái của Satan hay cũng có thể xem nhân vật này là con rắn từ Vườn Địa Đàng, đến Trái Đất để ban trái cấm cho con người. Cô ở đây để mắt thấy, tai nghe những điều tồi tệ mà con người đã và đang gây ra cho nhau.

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã thân thế của nhân vật Nanno 2

Ngay từ season 1, không khó để đoán biết Nanno vốn là một thực thể dạng sống cao hơn con người. Tuy nhiên, ở mùa 2 vừa ra mắt, Nanno lại thể hiện mình như một tiệm cận của đấng tối cao hay một sứ giả đóng vai trò trung gian giữa đấng tối cao và con người. Đặc biệt hơn, cô nàng này chịu sự chi phối sâu sắc bởi tín ngưỡng và các niềm tin tôn giáo, nhưng không mang thuần đặc thù của bất kì tôn giáo. Điều này khi xem phim khán giả sẽ dần nhận ra qua các tình tiết lớn, nhỏ khác nhau của series. 

2. Đặc trưng ngoại hình

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã thân thế của nhân vật Nanno 3

Nếu đã xem qua mùa đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Nanno luôn có một kiểu tóc bowl-cut đặc trưng đen nhánh, dài ngang vai. Mỗi lần chuyển đến một ngôi trường mới, cô nàng lại khoác lên mình bộ đồng phục của chính ngôi trường đó,thường đi giày Mary Jane cổ điển có dây khóa hoặc giày sneaker thể thao. Nhìn chung, ngoại hình của Nanno có nhiều nét tương đồng với đại đa số nữ sinh Thái Lan và cũng chính vì vậy, không ai nghĩ rằng đằng sau lớp vỏ bọc đơn thuần và ngây thơ ấy lại là một nhân vật quyền năng đến đáng sợ.

3. Tính cách

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã thân thế của nhân vật Nanno 4

Nhân vật này tự cho mình quyền trừng phạt bất kì ai cô cho là xấu xa và cứ sau mỗi lần như thế, Nanno lại dùng một ngón tay để xoắn lấy đuôi tóc của mình. Tuy nhiên, hành động này sẽ đi kèm với thái độ cực kì đe doạ khi cô nàng đang tập trung suy nghĩ. Mặt khác, khi những kẻ cô chọn đã bị vạch trần, họ tỏ ra bô cùng giằng xé và đau khổ thì đó là lúc Nanno cười phá lên một cách đầy thoả mãn và điên loạn.

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã thân thế của nhân vật Nanno 5

Tuy nhiên, điều đáng nói là Nanno chưa từng có ý định đưa những người xấu xa kia vào chỗ chết mà cốt chỉ muốn dạy cho họ một bài học thực sự đắt giá. Và đương nhiên từng người trong số đó phải sống để "học" và trả giá cho những điều mình gây ra. Đặc biệt hơn, Nanno không trừng phạt đối tượng một cách trực tiếp mà sự trừng phạt lại thường do chính đối tượng gây ra, hoặc là hệ quả tất yếu của một hành động nào đó do chính người đó làm trong quá khứ.

 Girl From Nowhere 2 : Giải mã thân thế của nhân vật Nanno 6

Nanno trong hầu hết các tập phim đều là một cô gái lạnh lùng, điềm tĩnh đến đáng sợ nhưng lại sở hữu nụ cười đáng sợ, đầy châm biếm. Trên thực tế, cô không phải là con người nên không hiểu hết tất cả những cảm xúc của một con người. Song ở season 2 vừa ra mắt, Nanno đã thực sự cảm nhận được nhân tính, hiểu hơn về thế giới của loài người để rồi quay lại chất vấn bản thân về sứ mệnh của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang