Sau Bẫy ngọt ngào, khán giả lại "nóng mặt" khi tựa phim Việt 18+ đầy cảnh nóng mới sắp sửa ra rạp

Dạo gần đây, những tựa phim chứa nhiều cảnh nóng liên tục rục rịch chuẩn bị ra rạp. Đơn cử một trường hợp khiến nhiều người "nóng mắt" nhất chính là tựa phim Người tình của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Sau Bẫy ngọt ngào, Người tình chính là tác phẩm điện ảnh tiếp theo sắp sửa ra rạp sau khi vượt qua khâu kiểm duyệt và dịch bệnh qua đi. Đây chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Áo lụa Hà Đông - Lưu Huỳnh.

Ngay từ khi công bố poster, ekip làm phim đã phần nào làm cho người xem bị “sốc” vì những hình ảnh nhạy cảm, trần trụi trong poster khiến người ta liên tưởng đến một bộ phim “cấp 3”.

Sau Bẫy ngọt ngào, khán giả lại nóng mặt khi tựa phim Việt 18+ đầy cảnh nóng mới sắp sửa ra rạp

Cụ thể, trung tâm bức ảnh chính là hình vẽ lộ rõ hình ảnh trần trụi về cơ thể của người phụ nữ, kèm theo đó là dòng chú thích lấp lửng, đầy ẩn ý: “Cuộc sống là một kiệt tác. Hãy tận hưởng!”. Ở một tấm poster khác, hình ảnh chiếm trọn là màn khóa môi nóng bỏng giữa hai diễn viên chính là Đức Hải Minh Tú, cũng đính kèm lời chú thích tương tự.

Bên cạnh đó trong đoạn teaser quảng bá phim, nhà sản xuất cũng không quên nhấn nhà bằng những phân đoạn nóng bỏng của các diễn viên. Điều này khiến một số người cảm thấy vô cùng khó chịu với chiêu trò PR của nhà sản xuất.

Sau Bẫy ngọt ngào, khán giả lại nóng mặt khi tựa phim Việt 18+ đầy cảnh nóng mới sắp sửa ra rạp 2

Nội dung phim được cho là xoay quanh mối quan hệ tay đôi, tay ba của một cặp vợ chồng tưởng như hạnh phúc. Qua đó bóc trần những tham lam, dục vọng, ham muốn... ẩn sâu trong tiềm thức của mỗi con người.

Được biết, bộ phim dự định ra mắt từ năm 2018 nhưng bị hoãn đến tận ngày hôm nay do những hình ảnh, phân đoạn nhạy cảm, táo bạo đã khiến cho bộ phim không thể vượt qua khâu kiểm duyệt. Từ đó có thể thấy, rất có thể những hình ảnh nhạy cảm trên sẽ không còn xuất hiện trong phim khi bộ phim chính thức được xét duyệt.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang