[Mùa dịch xem gì?] Satan Slave - Lời giao kèo với quỷ

Một bộ phim nói về những giao kèo với quỉ của bà mẹ, với lời nguyền rằng đứa trẻ sẽ bị mang đi vào lúc nó 7 tuổi.

Review ngắn về cốt truyện Satan Slave

Lấy bối cảnh vào năm 1981, cô nàng Rini sống ở vùng ngoại ô thủ đô Jakarta trong một ngôi biệt thự cùng với mẹ của mình là Mawarni Suwono, người bà Rahma Saidah, ông bố Bahri và 3 người em trai lần lượt là Tony – 16 tuổi, Bondi – 10 tuổi và đứa em út bị câm Ian – 6 tuổi. Một gia đình 3 thế hệ sống chan hòa cùng nhau trong ngôi nhà, quá hạnh phúc và êm đềm. Nhưng, bà mẹ của cô – người từng là ca sĩ mắc một chứng bệnh lạ và phải từ bỏ nghề hát của mình đang chết dần chết mòn trong ngôi nhà. Căn bệnh này đã cướp đi khả năng nói chuyện của bà nên khi muốn giao tiếp điều gì với các thành viên khác, mẹ của cô bé phải dùng chiếc chuông cầm trên tay rung lên nhằm cho các thành viên khác trong nhà biết được.

 Mùa dịch xem gì? Satan Slave - Lời giao kèo với quỷ

Một đêm nọ, Rini thấy mẹ của mình đang đứng cạnh cửa sổ. Quá hoang mang, cô bé tiến lại gần mẹ của mình và bất ngờ bà ấy đổ gục xuống sàn. Bố cô bé tiến lại và xác nhận rằng vợ ông đã qua đời. Cả nhà rất đau buồn nhưng vãn cố gắng thực hiện đám tang cho mẹ cô một cách nghiêm túc và cẩn thận. Qua ngày hôm sau, Bahri phải rời gia đình để đi tìm việc nhằm trang trải cho gia đình. Nhưng lúc này những anh em trong nhà bắt đầu thấy những hiện tượng siêu nhiên khi đang tưởng nhớ về người mẹ của họ. Sau đó không lâu, cô và đứa em trai Bondi phát hiện ra bà của mình đã qua đời ở dưới giếng. Sau đám tang của người bà, Rini phát hiện ra lá thư bà viết nhưng lại không gửi được, với địa chỉ người nhận là Budiman Syailendra. Cô quyết tâm khám phá ra sự thật đằng sau bức thư này. Khi tới nơi, Budiman đã nói với cô rằng mình là bạn thời thơ ấu của bà nội cô, bên cạnh đó ông cũng tiết lộ rằng bà ấy cũng không ủng hộ cuộc hôn nhân của mẹ cô cùng với con trai mình. Lí do rất đơn giản, thời đó những người làm nghề này không được coi trọng, và mẹ của cô cũng chưa có con mặc dù cưới nhau về đã rất lâu. Sau đó, Budiman đã đưa cho Rini một cuốn sách mà ông ta đã viết để giải thích cho Rini về tình hình của gia đình cô.

Tony sau khi đọc nghiên cứu của Budiman với nhan đề “Nô lệ của quỉ”, đã ghép nối lại những kí ức thời thơ ấu về việc tham dự vào các buổi biểu diễn của mẹ mình. Ở đó, anh luôn bắt gặp một nhóm người tách biệt hoàn toàn với những khách mời khác và không bao giờ hé răng dù chỉ một lời, mặc dù họ vẫn đang chăm chú quan sát mẹ của anh biểu diễn. Anh nói với Rini rằng mẹ của họ có thể là môn đồ của một giáo phái thờ Satan, và kết luận rằng họ đã hơi xem thường quá khứ và những bí mật của người mẹ quá cố. Bên cạnh đó, Tony cũng nói với chị mình rằng mẹ của họ có thể đã kết nối với quỉ Satan thông qua một giao kèo – họ có thể mang thai dưới sự “ban phước” của Satan nhưng đổi lại, đứa trẻ được sinh ra cuối cùng trong gia đình sẽ được đưa lại cho giáo phái vào năm nó được 7 tuổi. Bên cạnh đó, vị mục sư cũng khuyên họ nên cầu nguyện nhiều hơn nhằm xua đuổi những thứ tà ác ra khỏi căn nhà của mình. Đêm nọ, khi Rini đang hành lễ, cô bị ám bởi một sinh vật ghê rợn và cả 4 chị em phải chạy tới nhà vị mục sư kia để lánh nạn.

 Mùa dịch xem gì? Satan Slave - Lời giao kèo với quỷ 2

Ngày tiếp theo, Tony lại tiết lộ cho Rini một sự thật vô cùng sốc khác, rằng mẹ của họ không phải có thai bởi chính chồng mình mà là bởi những người đàn ông khác trong giáo phái, điều này giải thích cho việc cả 4 anh em đều khác biệt nhau đến như vậy. Trong khi đó, bạn của Rini là Hendra cảm thấy không được ổn về tình hình của nhà cô, nên đã quay xe đến nhà của Budiman để tìm hiểu thêm thông tin, đến nơi, anh được Budiman giao cho một bức thư với lời nhắn nhủ hãy đưa bức thư ấy cho Rini. Nhưng cuối cùng thì anh lại bị tai nạn trên đường về và không qua khỏi, nhưng may mắn thay Rini lại tìm được bức thư đó. Thêm vào đó, cha của cô đã quay về nhưng đó lại là khởi đầu cho một đêm đầy ác mộng. Ngôi nhà của họ bị những thành viên của giáo phái quây kín, và con quỉ hiện lên với ý đồ lôi Ian đi nhưng may mắn được Bondi cứu kịp thời.

 Mùa dịch xem gì? Satan Slave - Lời giao kèo với quỷ 3

Ngày hôm sau, họ chờ chiếc xe tải đến để có thể rời khỏi căn nhà đó trước khi Ian đủ 7 tuổi. Tuy nhiên, chiếc xe đã không thể đến được. Đêm xuống, căn nhà của họ bị chìm hoàn toàn vào bóng tối mà không rõ nguyên nhân. Vị mục sư đảm nhiệm vai trò canh gác để những người khác có thể ngủ yên giấc. Nhưng, Rini đã đánh thức Tony dậy sau khi cô đọc được bức thư của Budiman, bức thư ấy khẳng định lại rằng đứa con cuối cùng không phải bị hiến tế cho Satan, mà nó là con trai của Satan.

Cha của cô giật mình khi nhìn thấy xác của người vợ mình nằm kế bên và hoảng loạn chạy trốn, trong khi Bondi thấy đứa em của mình nói chuyện một cách lưu loát với những bóng ma bên ngoài cửa sổ. Ngay sau đó, vị mục sư bị một trong những xác sống giết chết. Gia đình cô chứng kiến cảnh Ian đứng kế bên người mẹ xác sống của mình, xung quanh là hằng hà những xác sống khác. Quá hoảng loạn trước đợt tấn công này, cả nhà co cụm lại với nhau trong một căn phòng. Cùng lúc đó, hồn ma của người bà quá cố hiện lên, ngăn trở bước tiến của những xác sống để giúp gia đình Rini có thêm thời gian thoát thân, Budiman đến vừa kịp lúc, đưa họ ra khỏi căn nhà ấy và rời bỏ những thứ tâm linh đáng sợ, xây dựng một cuộc đời mới.

 Mùa dịch xem gì? Satan Slave - Lời giao kèo với quỷ 4

Một năm sau, gia đình cô đã ổn định cuộc sống trong một căn hộ be bé và thường xuyên được cho đồ ăn bởi một gia đình hàng xóm tốt bụng. Nhưng không một ai trong nhà cô biết được rằng người phụ nữ hay cho đồ ăn mình thực chất là Darminah, nhân vật phản diện chính ở bộ phim gốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang