Nhan sắc hút hồn đời thực của nữ chính Nanno trong Girl form Nowhere

Không chỉ thu hút bởi nội dung có phần đen tối nhưng vô cùng hấp dẫn, tựa phim đang sốt trên Netflix - Girl from Nowhere còn gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và diễn xuất ấn tượng của nữ chính Chicha Amatayakul.

Sau thành công vang dội với season đầu tiên, ngày 07.05 vừa qua, Netflix tiếp tục tung ra phần thứ hai của loạt phim Girl from Nowhere (tựa Việt: Cô gái đến từ hư vô) với sự quay trở lại của ngôi sao Thái Lan Chicha Amatayakul trong vai nữ chính Nanno.

Nhan sắc hút hồn đời thực của nữ chính Nanno trong Girl form Nowhere

Tiếp nối phần 1, sang phần thứ 2,  "đứa con của quỷ" tiếp tục đến các trường học để gieo rắc nỗi sợ hãi cho ban giám hiệu và bạn học, vạch trần tội ác của những kẻ núp dưới bóng đạo đức. Tuy nhiên ít ai biết rằng nhan sắc ngoài đời thực của cô nàng lại vô cùng thanh khiết và trong trẻo dù đã 28 tuổi, khác  xa tạo hình trong phim.

Nhan sắc hút hồn đời thực của nữ chính Nanno trong Girl form Nowhere 2

Không chỉ xinh đẹp, Chicha Amatayakul còn học rất giỏi và từng ghi được nhiều thành tích khủng. Ngoài ra, cô nàng còn được đánh giá là rất đa tài khi từng tham gia nhóm nhạc Kiss Me Five khi chỉ mới 17 tuổi. Sau khi nhóm tan rã, người đẹp chuyển sang hoạt động nghệ thuật với tư cách người mẫu, diễn viên.

Nhan sắc hút hồn đời thực của nữ chính Nanno trong Girl form Nowhere 3Nhan sắc hút hồn đời thực của nữ chính Nanno trong Girl form Nowhere 4

Năm 2013, Chicha Amatayakul lần đầu lấn sân diễn xuất với bộ phim Chart Chaopraya với vai phụ Dutdao. Năm 2016, MV Unnecessary Person của nhóm nhạc Getsunov có sự tham gia của Chicha Amatayakul gây được tiếng vang lớn ở xứ sở chùa vàng.

Nhan sắc hút hồn đời thực của nữ chính Nanno trong Girl form Nowhere 5Nhan sắc hút hồn đời thực của nữ chính Nanno trong Girl form Nowhere 6Nhan sắc hút hồn đời thực của nữ chính Nanno trong Girl form Nowhere 7

Chicha Amatayakul vẫn chăm chỉ đóng phim nhưng mãi đến khi Girl from Nowhere phần 1 ra mắt và gây sốt trên Netflix, tên tuổi cô nàng mới được chú ý và dần nổi tiếng khắp châu Á.

Không ít khán giả thừa nhận rằng họ bị gương mặt lạnh lùng, sắc nét của nữ diễn viên mê hoặc. Giọng cười ma mị rồi chuyển sang đáng sợ của Nanno cũng là điều giúp series Girl from Nowhere thu hút người xem.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang