Xem hai chị em nhà Natasha vừa giúp vừa cà khịa nhau trong TV Spot mới của Black Widow

Một đoạn TV Spot mới quảng bá cho bộ phim Black Widow vừa được Marvel Studios tung ra, mang đến phân đoạn rượt đuổi giữa ô tô và xe máy tuy ngắn nhưng hấp dẫn của Natasha Romanoff và Yelena Belova

Dự kiến ra mắt ban đầu vào tháng 5 năm ngoái, bộ phim riêng của nhân vật Natasha Romanoff do nữ diễn viên Scarlett Johansson thủ vai chính đã phải dời lại hơn một năm vì đại dịch Corona, và nay nhà Chuột quyết định sẽ tung ra rạp và chiếu trên Disney+ cùng lúc vào tháng 7. Với việc chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là công chiếu, Marvel Studios bắt đầu đẩy mạnh quá trình quảng bá bộ phim.

Lấy bối cảnh khoảng thời gian hai năm giữa Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War, phim xoay quanh hành trình giải quyết "công việc trong quá khứ" của nữ siêu điệp viên Natasha, còn được gọi là Black Widow, và giới thiệu đến người hâm mộ cuộc đời của cô trước khi trở thành một Avenger. Trong chuyến hành trình này, Nat sẽ gặp lại gia đình đầu tiên của mình, với các nhân vật nổi bật như Alexei Shostakov (Red Guardian), Yelena Belova và Melina Vostokoff. 

Trong đoạn TV Spot vừa được Marvel Studios tung ra gần đây, có thể thấy nó diễn ra ngay sau khi Nat gặp lại cô em gái Yelena Belova, và cả hai phải tìm cách thoát khỏi một kẻ truy đuổi bằng xe mô-tô là nữ, rất có thể là một Black Widow khác trong dự án Red Room mà trước đây Nat từng tham gia. Trong các trailer trước, người xem có thể nhìn thấy Taskmaster cũng góp mặt trong cuộc truy đuổi, nhưng chắc hẳn Marvel không muốn hé lộ thêm nhiều tình tiết hơn nữa về phim.

Ngoài ra, đoạn TV Spot cũng cho thấy sự tương tác thú vị giữa Nat và cô em gái Yelena của mình. Khi được hỏi về kế hoạch để thoát khỏi sự đeo bám khó chịu và biết rằng bà chị mình chỉ muốn lái xe chạy đi, Yelena đã có một màn xoay xe và đạp cửa để hất nó vào nữ điệp viên đang đuổi theo. Điều này phần nào cho thấy tính cách khá mạnh mẽ của cô em gái không thua gì bà chị. Được biết, Yelena Belova sẽ trở thành Black Widow nối tiếp sau Natasha, do đó người hâm mộ chắc chắn muốn được tìm hiểu nhiều hơn về cô nàng này.

Xem hai chị em nhà Natasha vừa giúp vừa cà khịa nhau trong TV Spot mới của Black Widow

Black Widow sẽ công chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang