Rãnh rỗi chán coi phim thì xem gì để hưởng cảm giác ASMR

Nếu bạn quá chán với việc xem những bộ phim thường ngày, thì những thể loại gameshow hay video trong bài có thể giúp bạn đổi gió đấy ^_^

Nếu bạn đã quá chán ngán với việc xem những bộ phim trên Netflix, các chương trình truyền hình hay tự dưng không muốn làm quí bửu một thời gian thì danh sách dưới đây là những thể loại khác mà bạn có thể xem xét thử.

  1. Xem nặn mụn

 

Vầng, không phải cái gì mà là nặn mụn. Đối với nhiều người, việc này trông có vẻ khá là ghê rợn theo một cách nào đó. Nhưng thực sự những người xem nặn mụn lâu năm vẫn thấy nó ghê, nhưng mà coi nó lại “sướng” theo một cách mà họ cũng không thể hiểu được. Từng cục mụn trồi lên khỏi da dưới bàn tay tài ba của những người thợ khiến họ thấy thỏa mãn chăng? Ehhh….

Một số kênh về nặn mụn mà bạn có thể xem qua trên Youtube: Dr Sandra Lee,..

  1. Xem cạo vôi răng

 

Một thể loại hát co hơn nặn mụn là lấy vôi răng, vầng lần này tôi cũng không muốn hiểu về cái vấn đề tư duy nhân loại cho lắm. Nhưng mà thật sự thì cái này theo nhân chứng nói rằng cái này có khi phê hơn coi nặn mụn. Thồi, nói nhiều mất vui, các bạn cứ tìm hiểu rồi coi thử xem nhé.

  1. Xem Mukbang

Có lẽ đây là thứ mà các bạn hay xem nhất khi ăn mì gói để mơ về con tôm hùm. Đây có lẽ là thứ đáp ứng được nhu cầu của các bạn về đa dạng các loại ẩm thực, và cũng có tính giải trí nữa.

  1. Xem chương trình động vật, thiên nhiên

 

Đây có thể coi là những liều thuốc cho tinh thần khi  được ngắm nhìn những khung cảnh hùng vĩ, những loài động vật của mẹ thiên nhiên sống trong môi trường tự nhiên đang nô đùa cùng nhau, ahihi. Hoặc có thể đơn giản hơn là xem những video dễ thương về chó mèo hamster các thứ. Một thể loại khá yên bình mà Lag đề nghị bạn nên xem thường xuyên, đặc biệt là những bạn không có nuôi thú cưng.

  1. Các chương trình sinh tồn

Một chủ đề khá mới mẻ nhưng lại cực kì thu hút trong khoảng 1-2 năm trở lại đây với rất nhiều channel được người xem yêu thích vì sự tận tâm và những công trình mà họ làm nên. Bên cạnh đó những video thể loại này còn cung cấp cho các bạn rát nhiều kiến thức về các kĩ năng cần thiết trong trường hợp khẩn cấp.

Còn nữa...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang