[Góc hài hước] Chris Hemsworth tự tung poster Thor 4 phiên bản...kinh phí thấp

Hậu trường hài hước của Thor Love and Thunder khiến không ít người hâm mộ bật cười thích thú.

Là một trong số những dự án phim quan trọng của tương lai Vũ trụ điện ảnh Marvel, nên mặc dù vẫn còn rất lâu cho đến khi hoàn thành sản xuất và ra rạp, phần phim thứ 4 của loạt phim về Thần Sấm - Thor: Love and Thunder vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ tại thời điểm hiện tại.

Trong đó, đặc biệt là những hình ảnh hậu trường hài hước được các diễn viên, đạo diễn,... tự tay đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân. Mà mới đây nhất chính là trò đùa thú vị của nam diễn viên thủ vai Thor - Chris Hemsworth.

 Góc hài hước Chris Hemsworth tự tung poster Thor 4 phiên bản...kinh phí thấp Góc hài hước Chris Hemsworth tự tung poster Thor 4 phiên bản...kinh phí thấp 2

Cụ thể, anh chàng cùng đạo diễn Taika Waititi đã xuất hiện trên instagram cá nhân của nam diễn viên trong những ngày cuối của quá trình bấm máy cho Thor: Love and Thunder với tư cách là những người góp mặt trong... poster của phim ở phiên bản "kinh phí thấp". Trò đùa của tài tử khiến người hâm mộ vô cùng thích thú trong lúc đợi đến ngày phim chính thức đóng máy và ra rạp.

Được biết, dự án phim về câu chuyện riêng thứ 4 của Thần Sấm trong MCU đã được hoàn thành chăm chỉ kể từ đầu năm 2021 khi quá trình sản xuất bắt đầu ở Úc và không mất nhiều thời gian.

 Góc hài hước Chris Hemsworth tự tung poster Thor 4 phiên bản...kinh phí thấp 3

Có thể nói đến nay, Marvel Studios đã làm rất tốt trong việc giữ cho tác phẩm luôn bí ẩn với công chúng. Chẳng có bất cứ điều gì về cốt truyện đã bị leak ra ngoài, chỉ có vài hình ảnh hậu trường của các diễn viên cho thấy Thor và Guardians of the Galaxy trong một cuộc phiêu lưu mới hay trò đùa mới đây của Chris Hemsworth.

Chính những điều đó càng khiến cho tác phẩm trở nên bí ẩn và người hâm mộ thêm phần tò mò xen lẫn kỳ vọng về một cú nổ lớn nữa trong Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn mới khi Thor: Love and Thunder chính thức ra rạp.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang