"Doctor Strange 2" sẽ vắng mặt Mads Mikkelsen, số phận phản diện Kaecilius bỏ ngỏ

Vừa qua, thông tin Mads Mikkelsen trở lại với "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" đã chính thức được phủ nhận. Điều này đồng nghĩa nam diễn viên sẽ vắng mặt trong phần phim riêng về Doctor Strange và số phận của phản diện đình đám Kaecilius bị bỏ ngỏ.

Trước đây IndieWire từng đưa tin có thể Mads Mikkelsen sẽ trở lại trong phần phim riêng mới nhất về Doctor Strange - Doctor Strange in the Multiverse of Madness với vai phản diện Kaecilius. Thời điểm đó, nhiều người đã kì vọng điều này trở thành sự thật và hết sức mong chờ. Tuy nhiên, cho đến gần đây thông tin này đã bị phủ nhận, đồng nghĩa nam diễn viên sẽ vắng mặt ở Doctor Strange 2

 Doctor Strange 2 sẽ vắng mặt Mads Mikkelsen, số phận phản diện Kaecilius bỏ ngỏ

Trong bộ phim ra mắt năm 2016, khán giả biết đến Kaecilius là một ác nhân đầy tham vọng với khát khao quyền lực mù quáng. Hắn thậm chí thậm chí cho phép Dormammu đi vào vào Dark Dimension, để rồi bị chính nhân vật này chiếm hữu, sau đó trở thành những sinh vật được gọi là Mindless Ones.

 Doctor Strange 2 sẽ vắng mặt Mads Mikkelsen, số phận phản diện Kaecilius bỏ ngỏ 2

Với việc không xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, số phận của Kaecilius gần như đã bị bỏ ngỏ. Điều này không khỏi gây tiếc nuối cho người hâm mộ bởi nhìn chung đây là ác nhân vẫn chưa được khai thác nhiều, đồng thời Mads Mikkelsen lại còn là cái tên có diễn xuất thực sự ấn tượng. Hãy cùng chờ xem, khi không để nhân vật này xuất hiện, Marvel sẽ làm gì để tạo nên tiếng vang cho "bom tấn" của mình.

Phim dự kiến công chiếu vào 25/03/2022.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang