"Venom" Tom Hardy thừa nhận từng QHTD với...rất nhiều người đàn ông

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao Venom đã gây shock khi chia sẻ rằng nguồn cảm hứng để mình hóa thân vào nhân vật chính là QHTD với những người đàn ông...

Mới đây trong một bài phỏng vấn với truyền thông, tài tử Tom Hardy đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện làm nghề của mình. 

tom hardy venom

Theo đó khi chia sẻ với tờ Now Magazine, nam diễn viên cho biết vì là diễn viên nên mình rất cần có nguồn cảm hứng để hóa thân vào những vai diễn. Thậm chí có những lần anh chàng đã từng có những mối quan hệ đ.ồng t.ính nam để học hỏi kinh nghiệm, những thứ mà anh cần trong lĩnh vực diễn xuất: 

“QHTD với đàn ông ư? Tất nhiên là tôi có làm rồi, vì tôi cũng là một diễn viên mà. Tôi cũng đã tiếp xúc với nhiều thứ cũng như nhiều loại người. Tôi yêu những thứ liên quan đến cơ thể hay hình thể. Tôi đã từng trải nghiệm nhiều thứ, nhưng việc có một mối quan hệ cùng đàn ông, nhất là người đồ.ng t.ính nam thì điều đó còn cho tôi biết nhiều thứ, những thứ tôi rất cần trong cuộc sống". 

tom hardy legend

>>> Xem thêm: Venom có mối liên kết như thế nào với Spider-Man của Tom Holland?

Được biết, tài tử Venom cũng đã từng thủ vai một nhân vật song tính tên là Ronnie trong bộ phim Legend (tựa Việt: Song sinh sát thủ). Anh cũng nhận rất nhiều câu hỏi về xu hướng tín.h d.ục của mình khi vai diễn này được nhiều người biết đến, tuy nhiên khi đó nam diễn viên cũng đã từ chối trả lời những câu hỏi này.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang