Chị cả yêu nhện tinh của Tây Du Ký: Dù đã ngoài 60 những vẫn đẹp rạng ngời

Nhìn bề ngoài, nhiều người vẫn không tin rằng yêu nhền nhện ngày nào của Tây Du Ký 1986 nay đã ngoài 60 nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp và sự nghiệp vô cùng danh tiếng

Trong tập phim Lạc vào Động Bàn Tơ của Tây Du Ký, Đường Tăng đã lạc vào ổ yêu tình của bảy con yêu nhền nhện và chúng đã dùng tơ để trói và bắt ông đồi ăn thịt. Không chỉ mưu mô độc ác mà các yêu nhền nhện này còn có nhan sắc vô cùng xinh đẹp nhất là cô chị cả - nhện tinh đỏ - do nữ diễn viên Diêu Gia. Trong thời điểm đó, Diêu gia mới 20 tuổi và là 1 nữ sinh đang theo học tại 1 trường tại Tứ Xuyên.

Chị cả yêu nhện tinh của Tây Du Ký: Dù đã ngoài 60 những vẫn đẹp rạng ngời

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật nhưng cô lại tự tạo hướng đi của riêng mình khi gia nhập 1 ngôi trường chuyên đào tạo các chuyên gia và kỹ thuật viên y tế của tỉnh Tứ Xuyên. Dù vậy, cái duyên với nghệ thuật vẫn nhanh chóng gõ cửa nhà Diêu Gia khi cô được đạo diễn Dương Khiết chọn đóng Tây Du Ký.

Chị cả yêu nhện tinh của Tây Du Ký: Dù đã ngoài 60 những vẫn đẹp rạng ngời 2

Với khuông mặt rạng ngời thì, Diêu Gia được đánh giá là yêu tinh đẹp nhất trong dàn nhện tinh ở bộ phim Tây Du ký. Ngoài tác phẩm Tây Du Ký, Diêu Gia còn tham gia một số phim như: Lý Sư Sư (1989), Tư Mã Thiên (1997)... Sau phim Khuất Nguyên năm 1999, cô thôi đóng phim.

Xem Thêm: Soi loạt "sạn" vô lý của Tây Du Ký sau 36 năm

Sao khi ngừng đóng phim, Diêu Gia tham gia trở thành nhà sản xuất, giám chế của rất nhiều tác phẩm nổi tiếng ăn khách 1 thời như Vườn Sao Băng, Bộ Bộ Kinh Tâm, Võ Tắc Thiên bí Sử,... Năm 2016, cô tự tạo nên 1 công ty điện ảnh riêng tên là Haoku Films và trở thành 1 CEO vô cùng quyền lực trong ngành giải trí. Bên cạnh NSX và phát hành phim thì công ty của cô còn nhận đào tạo và quản lý nghệ sĩ.

Cô có cuộc sống khá kín tiến và gia đình thì vô cùng êm ám. Dù đã ngoài 60 nhưng Diêu Gia vẫn giữ được sự trẻ trung và xinh đẹp khiến cho nhiều khán giả phải bất ngờ.

Chị cả yêu nhện tinh của Tây Du Ký: Dù đã ngoài 60 những vẫn đẹp rạng ngời 3

Trong 1 dịp hiếm hoi khi cô xuất hiện tham dự sự kiện cùng con trai của mình. Theo nhiều tiết lộ thì con cô tên là Long Tử Gia - nhà thiết kế trang sức có tiếng trong nghề.

Chị cả yêu nhện tinh của Tây Du Ký: Dù đã ngoài 60 những vẫn đẹp rạng ngời 4

Xem Thêm: Cuộc đời nam diễn viên Trư Bát Giới của Tây Du Ký - Sống cuộc sống sung túc, được nhiều người mến mộ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang