Nhà sản xuất Spider-Man: Freshman Year giải thích về bối cảnh của loạt phim

Bard Winderbaum, nhà sản xuất seri hoạt hình Spider-Man: Freshman Year đã có một số giải thích về bối cảnh loạt phim này trong tính liên tục của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

Tháng 11 năm 2021, Marvel Studios chính thức công bố dự án Spider-Man: Freshman Year, một seri hoạt hình sẽ ra mắt trên kênh Disney+ vào năm 2024. Sau khi Spider-Man: No Way Home kết thúc tuyến truyện hiện tại của Spider-Man trong MCU, giai đoạn ban đầu của Peter Parker sẽ được khai thác dưới dạng seri hoạt hình, với bối cảnh trước cả những sự kiện trong Captain America: Civil War, khi Peter chỉ mới bắt đầu thiết kế bộ trang phục đầu tiên, và đối mặt với những kẻ thù mà sau này sẽ trở thành kinh điển.

Xem thêm: Tổng hợp những hé lộ của Marvel tại sự kiện Comic-Con 2022

Nhà sản xuất Spider-Man: Freshman Year giải thích về bối cảnh của loạt phim

Sau công bố năm 2021, người hâm mộ tiếp tục có thêm cái nhìn mới về seri này trong sự kiện San Diego Comic-Con 2022 vừa qua, với tạo hình của một số nhân vật quen thuộc từ cả truyện tranh và MCU. Tuy vậy, việc hé lộ những nhân vật như Scorpion, Otto Octavius và Norman Osborn đã khiến người hâm mộ cảm thấy kì lạ và lo lắng về khả năng phù hợp của seri này với tính liên tục trong thương hiệu MCU. Brad Winderbaum, nhà sản xuất seri này, quyết định lên tiếng trấn an người hâm mộ bằng lý do hết sức đơn giản: Đa vũ trụ.

Nhà sản xuất Spider-Man: Freshman Year giải thích về bối cảnh của loạt phim 2

Cụ thể, theo Winderbaum cho biết, mặc dù seri này sẽ bám sát theo cách giới thiệu Peter Parker trong phim điện ảnh, với việc cậu gặp gỡ Tony Stark, nhưng các sự kiện có sự thay đổi do nó diễn ra trong một thực tại khác. Lần này, Peter sẽ được chiêu mộ bởi Norman Osborn, dẫn đến một ngã rẽ khác cho cuộc đời của Peter.

"Như chúng tôi đã nói, nó đi theo mô hình mà các bạn đã thấy trong Captain America: Civil War. Peter bước chân vào căn hộ và Tony Stark đang chờ ở đó để gửi đến cậu lời đề nghị về một kỳ thực tập, và dẫn cậu sang Berlin. Nhưng vì mọi thứ xảy ra trong đa vũ trụ mang tính ngẫu nhiên, lần này Tony Stark không phải người chờ cậu, mà thay vào đó là Norman Osborn, và điều đó dẫn dắt cuộc đời Peter đi theo một quỹ đạo bất ngờ, và cậu sẽ chạm mặt nhiều nhân vật bất ngờ trong vũ trụ Marvel."

Nhà sản xuất Spider-Man: Freshman Year giải thích về bối cảnh của loạt phim 3

Việc hé lộ tạo hình các nhân vật phản diện của seri đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, khi bên cạnh các gương mặt mới như Chameleon và Tarantula, còn có những cái tên kinh điển như Doctor Octopus và Scorpion, ngoài ra artwork từ seri cũng cho thấy Norman Osborn xuất hiện trong căn hộ của Parker, tái hiện lại màn giới thiệu của Peter với Tony Stark trong Civil War.

Scorpion đã ra mắt trong Spider-Man: Homecoming, với vai trò một tên tội phạm mua trang bị từ Vulture. Trong khi đó, Otto và Noman từ bộ ba phim Spider-Man của đạo diễn Sam Raimi đã xuất hiện trở lại trong No Way Home.

Nhà sản xuất Spider-Man: Freshman Year giải thích về bối cảnh của loạt phim 4

Spider-Man: Freshman Year vốn đã được "đặt hàng" cho Mùa 2 ngay trước cả khi mùa đầu tiên ra mắt vào năm 2024, đảm bảo sự trở lại của nhân vật trong loạt phim hoạt hình sẽ là một seri chính trên Disney+. Tuy vậy, với công bố cho biết seri này vẫn là một phần của tuyến truyện chính trong MCU, nhiều người hâm mộ đã hết sức khó hiểu sau màn hé lộ tại SDCC. Lời giải thích "đa vũ trụ" của Winderbaum chắc hẳn đã phần nào làm sáng tỏ bối cảnh của loạt phim, góp phần giúp tăng sự kì vọng dành cho seri này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang