Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever

Đoạn trailer mới nhất đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về Black Panther mới, nhưng vẫn chưa thể xác định được ai sẽ thủ vai này. Hãy cùng LagVN tham khảo qua khả năng của từng nhân vật trong phần tiếp theo

Sau sự kiện San Diego Comic-Con 2022, cộng đồng hâm mộ Marvel giờ đây không ngừng bàn luận về người sẽ vào vai Black Panther mới trong bộ phim Black Panther: Wakanda Forever, dự kiến công chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm nay. Sau sự ra đi đầy tiếc nuối của nam diễn viên Chadwick Boseman vào năm 2020, Disney và Marvel Studios đã khẳng định sẽ không tuyển diễn viên mới vào vai T'Challa.

Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever
Vai diễn T'Challa mãi mãi thuộc về Chadwick Boseman

Tuy vậy, danh hiệu Black Panther vẫn cần một người kế nhiệm, và đoạn trailer đầu tiên của Black Panther: Wakanda Forever đã mang đến cái nhìn thoáng từ đằng sau, do đó không thể biết ai đang làm Black Panther. Trong lúc chờ đợi câu trả lời chính thức từ những trailer sau này, hoặc cho đến khi phim ra rạp, hãy cùng LagVN tham khảo từng nhân vật trong phần 2 và khả năng trở thành Black Panther của mỗi người.

Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever 2

Nakia

Nakia sẽ là một lựa chọn thú vị cho vai trò Black Panther. Không chỉ vì cô có mối quan hệ thân thiết với T'Challa, mà bản thân cô còn là một thành viên trong lực lượng War Dogs của Wakanda, một lực lượng tình báo có nhiệm vụ thu thập thông tin trên toàn cầu để đảm bảo an toàn cho vương quốc. Cô là một chiến binh đã qua đào tạo và dành nhiều thời gian đóng vai trò điệp viên, do đó việc che đậy danh tính siêu anh hùng sẽ không quá khó.

Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever 3
Có kinh nghiệm trong cả chiến đấu lẫn hành động bí mật

Shuri

Sau sự ra đi của Boseman, hầu hết người hâm mộ đều cho rằng Shuri (Letitia Wright) sẽ tiếp nhận danh hiệu Black Panther. Cô cũng được đào tạo, là một bậc thầy công nghệ, sở hữu trí thông minh ấn tượng và yêu thích những cuộc phiêu lưu. Tuy vậy, phần lớn người hâm mộ vẫn cảm thấy Shuri trong MCU chưa thể hiện đủ tố chất để trở thành một Black Panther thực thụ.

Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever 4

Nữ hoàng Ramonda

Mặc dù tỷ lệ này khá thấp, nhưng bản thân vua T'Chaka trước khi mất cũng đã từng là một Black Panther trong thời gian dài, kể cả khi đã lớn tuổi. Vậy tại sao Ramonda lại không thể?

Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever 5

M'Baku

Tuy M'Baku ban đầu không đồng tình với việc T'Challa trở thành vua, hai người về sau đã trở thành đồng minh để đối đầu với Killmonger. Nay, với việc cần có người tiếp quản danh hiệu Black Panther, và Winston Duke đã trở lại vai trò M'Baku trong Wakanda Forever, người chiến binh lão luyện này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, hoặc ít nhất là cho đến khi Shuri đủ bản lĩnh.

Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever 6

Okoye

Lại một nhân tố khác có đầy đủ tố chất trở thành Black Panther. Là người đứng đầu đội cảnh vệ Hoàng gia Wakanda Dora Milaje, cô được đào tạo vô cùng bài bản với những kỹ năng chiến đấu thượng thừa, đã được kiểm chứng qua nhiều trận đánh lớn nhỏ, bao gồm màn "tháo khớp tay" của Bucky Barnes trong seri The Falcon and The Winter Soldier gần đây.

Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever 7

Killmonger

Về cơ bản, Killmonger của Trái Đất-616 đã chết sau phần phim Black Panther đầu tiên, nhưng với việc Đa vũ trụ đang bắt đầu được triển khai trong MCU, có rất nhiều khả năng sẽ xuất hiện một Killmonger khác bước chân vào Wakanda Forever. Ngoài ra, bộ Black Panther mới đã có sự xuất hiện của một số nét màu vàng, tạo cảm giác tương đồng với trang phục Killmonger từng mặc.

Cùng dự đoán người sẽ trở thành Black Panther tiếp theo trong Wakanda Forever 8
Killmonger Black Panther trong seri What If...?

Nếu là bạn, bạn muốn ai mặc bộ trang phục Black Panther nhất? Cùng chờ đón câu trả lời khi bộ phim ra mắt vào ngày 11 tháng 11 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang