[HOT] Girl From Nowhere sẽ chính thức trở lại trên Netflix trong tháng 8

Girl From Nowhere (tựa Việt: Cô gái đến từ hư vô) season 3, tựa phim kinh dị Thái dự kiến sẽ đổ bộ màn ảnh nhỏ Netflix ngay trong tháng 8 năm nay.

Sau thời gian dài vắng bóng để các fan hâm mộ chờ đợi, mới đây, Girl From Nowhere (tựa Việt: Cô gái đến từ hư vô) season 3 đã có động thái rục rịch quay trở lại với màn comeback thật hoành tráng trên năm nay. 

>>> Xem thêm: "Girl From Nowhere 2": Giải mã sức mạnh khủng khiếp của Nanno (P1)

girl from nowhere 3

Mới đây nhất, nữ chính loạt phim, Kitty Chicha chính thức nhá hàng và công bố sự trở lại của Girl From Nowhere season 3. Cụ thể, vào ngày 01.08 vừa qua, cô nàng đã đăng tải story ảnh bức ảnh được cho là poster mới nhất của bộ phim trên Story Instagram cá nhân. Bức ảnh là nữ chính Nanno với những vết cào không thấy rõ mặt. 

Không chỉ tung ảnh nhá hàng, nữ diễn viên còn thay đổi bio trang Instagram cá nhân với con số bí ẩn "08.08". Các fan ngay lập tức suy đoán rằng đây chính là ngày 08.08, ám chỉ ngày mà bộ phim chính thức quay trở lại màn ảnh. 

girl from nowhere 3

>>> Xem thêm: Review Girl from nowhere 2 - Giải thích cái kết và tìm hiểu Yuri là ai?

Dù đã lên sóng tập cuối nhưng series Girl From Nowhere 2 – Cô gái đến từ hư vô phần 2 đến nay vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội với các kết vô cùng "xoắn não". Đặc biệt, sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới – Yuri đã mở ra bước ngoặt lớn cho bộ phim. Cô nàng này cũng được dự đoán sẽ là nhân tố quan trọng góp mặt trong phần phim mới sắp tới. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang