Venom có mối liên kết như thế nào với Spider-Man của Tom Holland?

"Venom có mối liên kết như thế nào với Spider-Man của Tom Holland?" có lẽ chính là câu hỏi mà các khán giả dành sự quan tâm hàng đầu sau khi được xem đoạn after-credit của Venom 2: Let There Be Carnage.

Điều mà những fan hâm mộ Marvel vốn trông ngóng từ lâu đã thực sự xảy đến khi đoạn after-credit trong phần phim mới nhất về Venom của nhà Sony Pictures cho thấy sự xuất hiện của nhân vật Người Nhện của Tom Holland.

Venom có mối liên kết như thế nào với Spider-Man của Tom Holland?

Vì thế "Venom có mối liên kết như thế nào với Spider-Man của Tom Holland?" có lẽ chính là câu hỏi mà người xem tò mò muốn tìm được câu trả lời nhất ngay lúc này. Hãy cùng LAG.VN giải đáp thắc mắc trên thông qua chính lời xác nhận của ngôi sao chính Venom - Tom Hardy.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ ET Canada, nam diễn viên đã những chia sẻ mới nhất về Venom 2 cũng như tiết lộ về việc Venom có ​​thể sẽ được liên kết như thế nào đối với các phần phim Spidey của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Venom có mối liên kết như thế nào với Spider-Man của Tom Holland? 2

“Bạn biết đấy, có Venom-Verse, có Spider-Verse, có đa vũ trụ, có tất cả các loại sách, truyện, truyền thuyết và thần thoại để khám phá cả quá khứ, hiện tại lẫn tương lai” - Hardy giải thích. “Tôi nghĩ rằng với đúng người và có một kế hoạch phù hợp, cùng phản hồi từ khán giả, và hiểu về những lựa chọn đúng đắn được đưa ra vào thời điểm thích hợp... Ngay cả với tầm nhìn xa để hiểu mọi thứ, rằng mình muốn đi tới đâu và đi như thế nào, tất cả những sự kết hợp đó sẽ tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa Venom và Spidey của MCU".

Theo lời chia sẻ trên, rất có khả năng những fan hâm mộ sẽ sớm được chứng kiến màn xuất hiện bất ngờ của cả hai nhân vật rất được yêu thích trên màn ảnh rộng này trong những phần phim riêng của nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang