"Thánh spoil" Tom Holland hé lộ sự thật bất ngờ về cốt truyện trước thềm ra mắt Spider-Man No Way Home

Quả không hổ danh là "thánh spoil" của nhà Marvel khi mới đây Tom Holland đã tiếp tục có những hé lộ vô cùng bất ngờ về cốt truyện ban đầu của Spider-Man: No Way Home.

Vừa qua, sự kiện họp báo ra mắt phần phim thứ ba của Người Nhện nhà Marvel đã được tổ chức tại Los Angeles. Tại đây trong buổi phỏng vấn với báo chí, "thánh spoil" Tom Holland đã không khiến cho các fan hâm mộ thất vọng khi tiết lộ một sự thật bất ngờ về cốt truyện ban đầu của Spider-Man: No Way Home.

 Thánh spoil Tom Holland hé lộ sự thật bất ngờ về cốt truyện trước thềm ra mắt Spider-Man No Way Home

Cụ thể trong buổi phỏng vấn với truyền thông tại đêm diễn ra sự kiện, nam tài tử trẻ tuổi đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về cốt truyện dự kiến ban đầu mà hãng phim định mang đến cho người xem trong chuyến hành trình thứ ba của Người Nhện tại Vũ trụ điện ảnh Marvel: 

“Kế hoạch ban đầu của Marvel là làm cho No Way Home giống như một cuộc nội chiến giữa Spider-Man và Doctor Strange. Họ sẽ giữ bí mật mọi thứ. Nhưng điều đó là không thể.” - Tom Holland.

 Thánh spoil Tom Holland hé lộ sự thật bất ngờ về cốt truyện trước thềm ra mắt Spider-Man No Way Home 2

Theo đó dường như ban đầu hãng phim hướng Spider-Man thành cuộc chiến nội bộ giữa Peter Parker và Dr.Strange và điều đó vốn được giữ kín cho đến ngày phim ra mắt. Nhưng tất nhiên là, điều đó là không thể khi hãng phim đang sở hữu một "nội gián" đích thực, người sẵn sàng spoil hết cho khán giả nội dung cốt truyện. Và đó không ai khác chính là Tom Holland!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang