Chưa kết thúc công chiếu, Venom 3 đã có kế hoạch sản xuất

Mặc dù chưa kết thúc quá trình quảng bá, công chiếu tại nhiều nơi và nhận về nhiều phản ứng không mấy khả quan, nhà sản xuất Venom 3 mới đây đã cho biết đã có kế hoạch sản xuất cho phần phim mới.

Trong khi phần phim thứ 2 của thương hiệu ăn khách Venom với tựa đề Venom: Let There Be Carnage đang ăn nên làm ra tại các cụm rạp trên toàn thế giới, nhà sản xuất của bộ phim mới đây đã tiếp tục mang đến một tin vui cho những ai hâm mộ bộ phim này khi hé lộ đã có kế hoạch sản xuất cho phần phim mới.

Chưa kết thúc công chiếu, Venom 3 đã có kế hoạch sản xuất

Cụ thể mới đây trong buổi phỏng vấn với Collider, nhà làm phim Amy Pascal đã xác nhận thông tin về việc phần 3 của thương hiệu này đang được thảo luận để đưa vào quá trình sản xuất: “Đúng là hiện tại chúng tôi đang trong quá trình sản xuất cho Venom 3, tuy nhiên thì chúng tôi vẫn muốn tập trung vào việc lôi kéo khán giả đến rạp và xem Spider-Man: No Way Home trước tiên".

Dựa vào những tiết lộ đó, có thể đoán được, phần phim mới sẽ đánh dấu sự trở lại của Tom Hardy cùng sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, trong đó đặc biệt là nhân vật Spider-Man của Tom Holland.

Chưa kết thúc công chiếu, Venom 3 đã có kế hoạch sản xuất 2

Có thể thấy, việc bộ phim vẫn thu về lượng doanh thu khủng dù không nhận được nhiều nhận xét tích cực cho thấy mức độ hot của thương hiệu này là chưa hề suy giảm. Vì thế, việc việc phần phim thứ thứ ba sớm được hãng phim bật đèn xanh là điều không quá bất ngờ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang