LMHT: Tỷ phú Elon Musk bất ngờ quan tâm đến series Arcane khiến cộng đồng không khỏi xôn xao

Ngay cả Elon Musk cũng thể hiện sự hứng thú của bản thân với series Arcane mới thấy được năm 2021 là một năm thành công với Riot Games đến như thế nào

Tập cuối của phần 1 series Arcane đã kết thúc được vài tuần rồi nhưng sức hút của series này vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm và vẫn còn là một chủ đều được nhiều cư dân mạng bàn tán. Thậm chí trong một bài đăng mới đây nhất của Tỷ phú công nghệ Elon Musk đã thể hiện sự quan tâm của mình đến với bộ phim hoạt hình này, cụ thể thì hình ảnh mà Elon Musk đăng tải chính là cô nàng Jinx trong series Arcane.

LMHT: Tỷ phú Elon Musk bất ngờ quan tâm đến series Arcane khiến cộng đồng không khỏi xôn xao

Dù chỉ là một hình ảnh được đăng tải "vu vơ" nhưng nó vẫn nhận về khá nhiều những lời bán tán xôn xao từ cộng đồng game thủ LMHT. Tất nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Elon Musk chia sẻ một thứ gì đó một cách vu vơ trên Twitter và không ít thứ đã được hưởng lợi từ hành động này của tỷ phú. Ví dụ điển hình nhất chính là đồng tiền điện tử Dogecoin bỗng dưng tăng giá một cách vũ bão chỉ vì được Elon Musk nhắc đến.

LMHT: Tỷ phú Elon Musk bất ngờ quan tâm đến series Arcane khiến cộng đồng không khỏi xôn xao 2

Giờ đây những gì mà game thủ quan tâm đó là Elon Musk có dụng ý gì khi đăng tải hình ảnh của Jinx lên trên trang Twitter cá nhân của mình. Nhiều lời đồn đoán rằng tỷ phú công nghệ này muốn đầu tư vào LMHT, như việc lập một đội tuyển Esports chẳng hạn. Tuy nhiên vẫn có một số người cho rằng đây chỉ đơn giản là việc Elon Musk đang có hứng thú với Arcane nên mới chia sẻ hình ảnh này lên mà thôi.

Tuy nhiên dù với bất kì lý do gì thì Arcane cũng lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khi được Elon Musk chia sẻ trên Twitter của ông với hơn 65 triệu người theo dõi trên toàn thế giới. Bài đăng của Elon Musk hiện cũng thu hút được sự quan tâm của không ít tuyển thủ chuyên nghiệp lẫn các tổ chức LMHT.

LMHT: Tỷ phú Elon Musk bất ngờ quan tâm đến series Arcane khiến cộng đồng không khỏi xôn xao 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang