Shang-Chi được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất phần 2

Vừa mới kết thúc quảng bá chưa được bao lâu, bom tấn siêu anh hùng mới Shang-Chi and the Lord of Ten Rings đã được Marvel Studios bật đèn xanh cho kế hoạch sản xuất phần hai.

Là một trong số những bom tấn siêu anh hùng được kỳ vọng nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel khi bước sang một giai đoạn mới, Shang-Chi and the Lord of Ten Rings (tựa Việt: Shang-Chi và Huyền thoại Thập Luân) đã không làm phụ lòng mong đợi của các fan hâm mộ Marvel khi liên tục gặt hái được nhiều thành tích đáng chú ý.

Shang-Chi được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất phần 2

Trước thành công vượt bậc đó, mới đây Marvel Studios đã công bố quyết định tiếp tục lên kế hoạch sản xuất cho phần phim thứ hai của thương hiệu về anh chàng siêu anh hùng gốc Á này.

Cụ thể, mới đây, nhiều nguồn tin tức bên lề đã tiết lộ rằng nhà làm phim tài ba Destin Daniel Cretton sẽ trở lại trong vai trò đạo diễn và biên kịch cho phần tiếp theo. Trong khi đó, sự trở lại của dàn diễn viễn cũ như Simu Liu, Lương Triều Vỹ, Dương Tử Quỳnh… vẫn còn là một ẩn số đáng mong đợi.

Shang-Chi được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất phần 2 2Đạo diễn Destin Daniel Cretton

Bên cạnh đó, mới đây đạo diễn Destin Daniel Cretton còn bày tỏ niềm vui và tự hào khi tiếp tục được làm việc cùng đội ngũ sản xuất phim siêu anh hùng châu Á: “Sản xuất Shang-Chi cùng Kevin và nhóm Marvel là một trong những điểm sáng cuộc đời tôi. Tôi cũng rất vui mừng về tầm nhìn của Tara dành cho Onyx Collective và nóng lòng muốn được khám phá, xây dựng nhiều câu chuyện mới cho cộng đồng này”.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang