[HOT] Nam thần xứ Trung tự tử vào đúng ngày sinh nhật và bức thư tuyệt mệnh dài 5000 từ tiết lộ lí do gây sốc

Cái chết đột ngột và bức thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân tìm đến cái chết của nam thần nổi tiếng xứ Trung - Lộc Đạo Sâm đang khiến cư dân mạng bàng hoàng.

Mới đây vào ngày 28.11, truyền thông Trung Quốc được phen chấn động trước tin tức tự sát của một trong số những nam thần được yêu thích nhất mạng xã hội hiện nay - blogger nổi tiếng Lộc Đạo Sâm.

 HOT Nam thần xứ Trung tự tử vào đúng ngày sinh nhật và bức thư tuyệt mệnh dài 5000 từ tiết lộ lí do gây sốc

Cụ thể vào ngày 28.11 và đồng thời cũng là sinh nhật lần thứ 26 của Lộc Đạo Sâm, influencer nổi tiếng người Trung Quốc đã khiến hàng trăm ngàn fan hâm mộ của mình bị sốc nặng khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái dài 5.000 từ với nội dung trông không khác gì một bức thư tuyệt mệnh.

Nội dung bức thư chủ yếu tiết lộ nguyên nhân khiến mình phải tìm đến cái chết là vì toàn bộ cuộc đời mình là một chuỗi ngày đen tối, bị mọi người kỳ thị giới tính, bị "bỏ rơi, đầy rẫy những lời chửi bới, cô lập và đe dọa".

 HOT Nam thần xứ Trung tự tử vào đúng ngày sinh nhật và bức thư tuyệt mệnh dài 5000 từ tiết lộ lí do gây sốc 2

 HOT Nam thần xứ Trung tự tử vào đúng ngày sinh nhật và bức thư tuyệt mệnh dài 5000 từ tiết lộ lí do gây sốc 3

Ngay sau dòng status, nhiều người đã tìm cách liên hệ với anh nhưng đều bất thành. Mãi đến ngày 01.12, cảnh sát sau nhiều ngày tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của Lộc Đạo Sâm trôi dạt tại một bờ biển trong khu vực với các dấu hiệu cho thấy đây là một vụ tự vẫn chứ không phải bị sát hại.

Dành cho những ai chưa biết, Lộc Đạo Sâm (tên thật là Chu Bằng), anh là một nhiếp ảnh gia, blogger có ảnh hưởng trên mạng xã hội xứ tỷ dân trong nhiều năm nay. Hot boy 26 tuổi từng có nhiều lần hợp tác với không ít minh tinh nổi tiếng và các tác phẩm nhiếp ảnh của anh từng xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Vogue. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang