Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 chính thức ra mắt trailer đầu tiên

Sau phần phim đầu tiên hết sức thành công, Spider-Man: Into the Spider-Verse sẽ trở lại với người hâm mộ vào năm 2022 bằng một cái tên mới thậm chí còn hấp dẫn hơn: Across the Spider-Verse

Mới đây, Sony đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của Spider-Man: Into the Spider-Verse 2, phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình cực kì thành công năm 2018, đến mức đoạt luôn cả giải Oscar Phim hoạt hình hay nhất năm đó, vốn là một giải thưởng "thường niên" của các bộ phim hoạt hình đến từ nhà Chuột. Với tâm điểm là Miles Morales, bộ phim mang đến một tập hợp những Người Nhện đến từ các vũ trụ khác nhau, bao gồm Peter B. Parker, Spider-Man Noir, Peni Parker, Spider-Gwen và Spider-Harm, cùng nhau chống lại kế hoạch xé toạc sự bất ổn định của các chiều không gian khác nhau do Kingpin gây ra chỉ vì mong muốn mang vợ con mình trở lại. Tin tức về phần tiếp theo không còn là điều bất ngờ dựa trên thành công của phần một, và Sony đã xác nhận Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 đang được phát triển từ tháng 11 năm 2019.

Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 chính thức ra mắt trailer đầu tiên

Cốt truyện chính thức của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nam diễn viên Shameik Moore và nữ diễn viên Hailee Steinfeld đều sẽ trở lại với hai vai diễn Miles Morales và Spider-Gwen. Phần tiếp theo này được cho là sẽ khai thác sâu hơn mối quan hệ giữa Miles và Gwen, đồng thời tạo ra "sân chơi" cho nhân vật Spider-Man 2099, do nam diễn viên Oscar Isaac thủ vai sau khi xuất hiện lần đầu trong post-credit của phần 1. Ngoài ra, nữ diễn viên Issa Rae cũng đã được chọn vào vai Spider-Woman/Jessica Drew vào tháng 6. Nay, đoạn trailer đầu tiên dành cho Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 đã được ra mắt, với tên gọi chính thức là Spider-Man Across the Spider-Verse (Part 1), mở đầu bằng việc Spider-Gwen ghé thăm Miles Morales, trước khi cậu lao vào một chiều không gian khác và đánh nhau với Miguel O'Hara/Spider-Man 2099.

Sau khi bị trì hoãn suốt 5 tháng, đây là bước tiến lớn đầu tiên cho quá trình quảng bá phim Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part 1). Không chỉ có tiêu đề mới, trailer này còn cho thấy Spider-Man 2099 sẽ có một vai trò khá lớn trong phim. Hiện vẫn chưa rõ liệu những nhân vật trong các vũ trụ khác có quay trở lại hay không, nhưng nam diễn viên Jake Johnson đã từng bày tỏ sự quan tâm đến khả năng tiếp tục lồng tiếng cho Peter B. Parker. Việc bộ phim được ghi là Part 1 chứng tỏ một phần phim thứ ba cũng đang được thực hiện, cho thấy mức độ tự tin của Sony vào việc khai thác thương hiệu này. Một bộ phim Spider-Verse tập trung vào các nhân vật nữ cũng đang được phát triển. Vẫn còn nhiều câu hỏi chưa có lời đáp về Spider-Man: Across the Spider-Verse (Part 1), nhưng đoạn trailer lần này ít nhất đã mang đến cho người hâm mộ nhiều chi tiết để thảo luận.

Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 chính thức ra mắt trailer đầu tiên 2
Mới gặp đã lao vào túm cổ người ta 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang