Eros là ai? Cậu em trai của Thanos xuất hiện trong Eternals

Bất ngờ xuất hiện trong The Eternals, em trai của Thanos khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò về nguồn gốc xuất thân và sức mạnh.

Là một trong số những phản diện vĩ đại nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, vì thế, những người thân thuộc với Thanos cũng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của các fan hâm mộ. Trong đó đặc biệt nhất là nhân vật Eros do nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles thủ vai từng xuất hiện trong bom tấn hành động mới The Eternals.

Vậy câu hỏi đặt ra là, Eros là ai? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc

Eros là ai? Cậu em trai của Thanos xuất hiện trong Eternals

Eros (hay còn được biết đến với tên gọi Starfox) là một trong các thành viên của chủng tộc Eternal. Không những vậy, nhân vật này còn gây nhiều chú ý khi còn là cậu em trai của Thanos - gã Titan điên từng khiến cả thế giới chao đảo với âm mưu xóa sổ một nửa dân số của vũ trụ trong Avengers: Endgame.

Khi bước ra khỏi truyện tranh và đưa lên màn ảnh rộng, nguồn gốc của Eros vẫn còn giấu kín. Tuy nhiên nhiều người đồn đoán rằng nếu thuộc nhóm có xuất thân Eternal, nhân vật này cũng có thể được tạo ra thay vì sinh ra như nhiều nhân vật khác. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Eros và Thanos vẫn có một ông bố và bà mẹ như bao người khác.

Mặc dù là anh em nhưng cả hai vẫn có nhiều điểm khác biệt rõ rệt. Nếu Eros bảnh bao giống hệt con người thì Thanos lại mang gien trội của loài Deviant với vóc dáng khổng lồ, làn da tím và khuôn mặt trông vô cùng hung tợn.

Sức mạnh

Eros là ai? Cậu em trai của Thanos xuất hiện trong Eternals 2

Eros sở hữu nguồn siêu năng khá giống với các Eternal khác như siêu sức mạnh, bền bỉ, vững trãi, tốc độ, giác quan tinh nhạy và bay lượn.

Bên cạnh đó, em trai Thanos còn có khả năng thao túng trung khu thần kinh tưởng tượng trong não người khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang