Lại thêm một nữ diễn viên bị bắn chết tại nơi công cộng

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, truyền thông đã ghi nhận có đến 3 trường hợp người nổi tiếng bị bắn chết tại nơi công cộng.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, truyền thông đã ghi nhận có đến 3 trường hợp người nổi tiếng bị bắn chết tại nơi công cộng. Đây rõ ràng một một tình trạng đáng báo động về sự an toàn của người dân trên đất Mỹ.

Lại thêm một nữ diễn viên bị bắn chết tại nơi công cộng

Nạn nhân của vụ xả súng chết người mới nhất là nữ diễn viên Jonshel Alexander, người từng vào vai nhân vật Joy Strong trong Beasts of the Southern Wild - bộ phim giành giải thưởng quan trọng tại Liên hoan phim Sundance cùng 4 đề cử Oscar, trong đó có hạng mục Phim hay nhất.

Theo thông tin được tờ Fox News đăng tải, vào tối muộn ngày 27.11 vừa qua, khi Jonshel Alexander và người đàn ông không rõ danh tính đang lái xe trên đường ở Đại lộ North Claiborne (Louisiana, Mỹ) thì bất ngờ bị tấn công bằng súng.

Lại thêm một nữ diễn viên bị bắn chết tại nơi công cộng 2

Thật không may, viên đạn xuyên qua người nữ viên viên sinh năm 1999 khiến cô tử vong ngay tại chỗ. Ngoài ra, cảnh sát sau đó có mặt tại hiện trường cho biết người còn lại đi cùng cô gái cũng bị trúng đạn nhưng đủ sức lái xe đến bệnh viện điều trị.

Hiện tại nguyên nhân của vụ việc xả súng chết người vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang