Dân tình ngán ngẩm trước thành tích đáng thất vọng của mini series Hawkeye

Giữa hàng loạt bom tấn Marvel phát hành trong năm nay, thành tích "thụt lùi" trong mini series riêng về Hawkeye khiến dân tình thất vọng toàn tập.

Mới đây, Marvel lại gây xôn xao khi tiếp tục cho lên sóng phần phim riêng về một trong số những siêu anh hùng ít có nhiều đất diễn trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Hawkeye. Thế nhưng thành tích kém của bộ phim khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy thất vọng tràn trề.

Dân tình ngán ngẩm trước thành tích đáng thất vọng của mini series Hawkeye

Theo số liệu thống kê trong vòng 5 ngày đầu tiên kể từ khi Marvel phát hành hai tập đầu tiên của phần phim lên kênh Disney+ trong ngày 24.11, chỉ có 1,5 triệu khán giả tại Mỹ đón xem tập 1 và trong đó cũng chỉ có 1,3 triệu người tiếp tục xem tập 2. 

Nhiều người đánh giá rằng đây là một thành tích vô cùng đáng thất vọng nếu so sánh với những "những anh em" vừa phát hành trước đó không lâu như series Loki (vừa chiếu thu hút 2,5 triệu người xem trong những ngày đầu tiên), The Falcon and the Winter Soldier(1,8 triệu người xem) hay WandaVision (1,6 triệu người xem).

Dân tình ngán ngẩm trước thành tích đáng thất vọng của mini series Hawkeye  2

Nguyên nhân có thể giải thích cho bảng thành tích tệ hại này được cho là vì thời gian qua, Marvel đã quá bỏ bê nhân vật Hawkeye trên màn ảnh lớn khiến cho anh chàng trở thành một trong số ít ỏi các siêu anh hùng mờ nhạt nhất của vũ trụ điện ảnh. Vì thế lượng người quan tâm theo dõi series về anh chàng này không cao cũng là điều có thể dễ dàng hiểu được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang