Alec Baldwin lần đầu lên tiếng phủ nhận cố tình bắn chết người

Mới đây, nam diễn viên gạo côi Alec Baldwin đã lên tiếng chi tiết về việc bắn chết nữ đạo diễn quay phim trên phim trường Rust hồi tháng 10 vừa qua.

Vào tháng 10 vừa qua, vụ tai nạn nam diễn viên Alec Baldwin nổ súng làm chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins và làm bị thương đạo diễn Joel Souza trên phim trường Rust từng gây chấn động giới truyền thông Hollywood một thời.

Alec Baldwin lần đầu lên tiếng phủ nhận cố tình bắn chết người

Trong lúc chờ đợi quyết định điều tra được công bố chính thức, mới đây vào ngày 02.12, ABC News đã bất ngờ đăng tải một đoạn trailer hé lộ cuộc trò chuyện độc quyền giữa Alec Baldwin và nhà báo George Stephanopoulos về vụ việc thương tâm xảy ra vào ngày 21.10 vừa qua.

Cụ thể theo đó, nam diễn viên gạo cội đã bật khóc và xác nhận mình không hề cố tình bắn chết đồng nghiệp trên phim trường mà do khẩu súng tự phát nổ và không ai ngờ bên trong khẩu súng đạo cụ ấy lại có chứa đạn thật: "Tôi không bóp cò súng. Tôi không bao giờ chĩa súng vào bất kỳ ai", nam diễn viên nói.

Alec Baldwin lần đầu lên tiếng phủ nhận cố tình bắn chết người 2

Không những vậy, ngôi sao còn bật khóc khi nhắc về người đồng nghiệp xấu số Halyna Hutchins. "Tôi có thể làm gì bây giờ. Hutchins được mọi đồng nghiệp yêu quý và ngưỡng mộ. Đến giờ tôi không thể tin vào sự thật là cô ấy đã ra đi".

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang