Johnny Depp lên tiếng về tin đồn bị Hollywood tẩy chay sau lùm xùm với Amber Heard

Mới đây, ngôi sao của Cướp biển vùng Caribe đã đích thân lên tiếng về tin đồn mình bị cả giới Hollywood tẩy chay sau lùm xùm kiện cáo với vợ cũ Amber Heard.

Mới đây theo thông tin được đăng tải trên tờ Variety, Johnny Depp đã có những chia sẻ chính thức về lùm xùm kiện cáo với cô vợ cũ Amber Heard. Theo đó, ngôi sao Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribe) cho biết bản thân cảm thấy như mình bị Hollywood tẩy chay vì bộ phim mới nhất mà anh tham gia đóng chính có tựa đề Minamata vẫn chưa được công chiếu tại Mỹ.

“Một vài bộ phim chạm tới trái tim người xem. "Minamata" là một tác phẩm như thế. Nó gây dựng sự đồng cảm với người dân ở Minamata và bất cứ ai trải qua những điều tương tự. Nói về trở ngại mà Minamata đang đối mặt, thì việc tôi bị Hollywood tẩy chay cũng nằm trong số đó. Một người đàn ông, một diễn viên mắc kẹt trong một tình huống khó chịu và rùm beng suốt thời gian qua”, tài tử chia sẻ.

Johnny Depp lên tiếng về tin đồn bị Hollywood tẩy chay sau lùm xùm với Amber Heard

Được biết trong Minamata , Johnny Depp vào vai W Eugene Smith, một phóng viên ảnh người Mỹ, người đã giúp phơi bày những tác động bi thảm của nhiễm độc thủy ngân đối với các cộng đồng ven biển Nhật Bản vào những năm 1970. Vì những lùm xùm của nam diễn viên chính mà bộ phim đến nay vẫn chưa được phát hành như đúng dự kiến, thậm chí ngày phát hành của tác phẩm còn được ghi chú là "hoãn vô thời hạn đến khi có thông báo sau".

Bên cạnh đó, trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với The Sunday Times gần đây, nam tài tử cũng gọi việc anh không còn được hưởng những ưu ái tốt đẹp của Hollywood là "sự bất thường của giới truyền thông", mà tất cả đều bắt nguồn từ việc ngôi sao để thua kiện với người vợ cũ. 

Johnny Depp lên tiếng về tin đồn bị Hollywood tẩy chay sau lùm xùm với Amber Heard 2

Có thể thấy, việc để thua kiện đã gây tổn hại nghiêm trọng đến sự nghiệp của Johnny Depp và đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên bị ghẻ lạnh kể từ sau lùm xùm bị buộc tội "đánh vợ". Trước đó, Johnny Depp từng bị Warner Bros. gạch thẳng tên khỏi dự án Fantastic Beasts (tựa Việt: Những sinh vật huyền bí) chỉ vài ngày sau có phán quyết của tòa án thậm chí là không được tham gia của phần mới của series từng làm nên tên tuổi của mình - Pirates of the Caribbean.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang