Bị chê là "bom xịt" nhưng phim của Gal Gadot và The Rock vẫn đạt số giờ xem không tưởng

Mặc dù bị chê là "bom xịt" Netflix nhưng Red Notice - phim của Gal Gadot và The Rock vẫn sở hữu lượng người xem cao ngất ngưởng.

Mặc dù được xem là một trong số những bom tấn hành động được Netflix bỏ nhiều chi phí đầu tư nhất từ trước đến nay, Red Notice (tựa Việt: Lệnh truy nã đỏ) dường như không đáp ứng được kì vọng của người hâm mộ khi bộ phim trên khắp các diễn đàn được xem là "quả bom xịt".

Bị chê là bom xịt nhưng phim của Gal Gadot và The Rock vẫn đạt số giờ xem không tưởng

Tuy nhiên thành tích mới nhất của tác phẩm hành động giật gân khiến nhiều người phải bất ngờ. Cụ thể theo số liệu thống kê, bom tấn 200 triệu USD của Netflix đã trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix với tổng cộng 328,8 triệu giờ xem chỉ sau 28 ngày ra mắt.

Với thành tích xuất sắc này, bộ phim đã vượt qua Bird Box vốn nắm kỷ lục từ năm 2018 với 282 triệu giờ xem để dẫn đầu bảng thành tích Netflix.

Bị chê là bom xịt nhưng phim của Gal Gadot và The Rock vẫn đạt số giờ xem không tưởng 2

Red Notice là tác phẩm điện ảnh có sự tham gia góp mặt của hàng loạt ngôi sao đình đám nhất nhì Hollywood hiện nay là The Rock, Gal Gadot và Ryan Reynolds. Mặc dù không được đánh giá quá cao vềnội dung nhưng điều đó không thể ngăn bộ phim này lập kỷ lục trên Netflix và số người xem dự kiến vẫn còn tăng dần đều trong thời gian tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang