Trúc Anh chính thức lên tiếng sau phốt bị tố "mắc bệnh ngôi sao"

Sau lùm xùm bị tố "mắc bệnh ngôi sao" những ngày vừa qua, mới đây diễn viên Trúc Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương.

Những ngày vừa qua, giới làm phim Việt vô cùng xôn xao khi nhà sản xuất phim Dung Bình Dương lên tiếng bóc phốt nữ chính Mắt Biếc - Trúc Anh có thái độ ngôi sao và điều đó đã khiến cho đoàn làm phim chịu nhiều tổn thất nặng nề.

Trúc Anh chính thức lên tiếng sau phốt bị tố mắc bệnh ngôi sao

Dường như để khép lại lùm xùm, mới đây nhân vật chính của câu chuyện, nữ diễn viên Trúc Anh đã chính thức lên tiếng về sự việc thông qua bài đăng dài trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên trẻ tuổi đã kể lại hành trình gian nan trong những năm đầu kể từ khi quyết tâm bước chân vào con đường nghệ thuật. Trong đó có đoạn cô tự nhận thấy những thiếu sót khi còn trẻ của mình đã làm cho nhà sản xuất phim - người từng nâng đỡ cô giai đoạn đầu cảm thấy phiền lòng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết lý do cô im lặng trong hơn hai tuần qua kể từ khi nhà sản xuất lên tiếng tố cáo sự việc không hay trong quá khứ của mình là để nhìn nhận lại mọi chuyện đã qua và đồng thời cho biết, trước khi đăng tải bài xin lỗi này, Trúc Anh cũng đã nhận được sự thấu hiểu từ nhà sản xuất phim Ngốc ơi, tuổi 17.

Trúc Anh chính thức lên tiếng sau phốt bị tố mắc bệnh ngôi sao  2

Trước đó không lâu vào ngày 25.11, giới truyền thông Việt được dịp xôn xao khi nữ diễn viên Trúc Anh bị nhà sản xuất Dung Bình Dương, cũng là nhà sản xuất bộ phim đầu tay của cô (“Ngốc ơi, tuổi 17”) tố có thái độ ngôi sao, chảnh chọe, không tuân theo hợp đồng khiến bà buồn lòng và ekip làm phim chịu nhiều tổn thất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang