Venom: Let There Be Carnage: Những bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage (Phần 1)

Ác nhân Carnage trong thương hiệu phim nổi tiếng Venom sở hữu những bí mật mà có thể bạn chưa từng được nghe đến.

Mặc dù là một trong số những "phản diện" nổi đình đám kể từ sau khi phần phim đầu tiên về Venom ra mắt nhưng ác nhân này lại sở hữu nhiều bí mật mà đến giờ có thể bạn vẫn chưa biết. Vì thế hãy cùng LAG.VN điểm qua một số bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage trong phim.

Venom: Let There Be Carnage: Những bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage Phần 1

Con của Venom chính là Carnage

Trong nguyên tác truyện tranh The Amazing Spider-Man #361, khi nhân vật nhà báo Eddie Brock bị giam chung buồng với tay sát nhân Cletus Kasady, Venom đã giúp Eddie trốn ngục. Khi đó, Venom đã để lại một bào tử trong cơ thể tên sát nhân. Và đó chính là nguồn gốc hình thành đặc biệt của Carnage.

Tính cách tàn bạo của Carnage bị ảnh hưởng bởi Cletus

Venom: Let There Be Carnage: Những bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage Phần 1  2

Symbiote vốn là những sinh vật ngoài hành tinh vô tính. Một trong những cách sinh sản đặc trưng của chúng là cho bào tử tách ra từ cơ thể gốc để đi tìm, ký sinh trong một vật chủ mới. Từ đó, tính cách của chúng cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơ thể vật chủ.

Trong Venom, tính cách điên loạn và tàn bạo của tay sát nhân Cletus được symbiote khuếch đại khiến Carnge trở nên khát máu và tàn nhẫn hơn bao giờ hết.

Carnage mạnh hơn Venom gấp nhiều lần

Venom: Let There Be Carnage: Những bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage Phần 1  3

Vốn sở hữu đặc tính của Symbiote là thế hệ sau luôn giữ được toàn bộ ký ức và sở hữu sức mạnh vượt trội hơn hẳn thế hệ trước mà Carnage có nguồn năng lực mạnh mẽ, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn hẳn Venom.

Không chỉ dừng lại ở đó, thực thể này còn khả năng tạo ra các gai nhọn, xúc tu và nhiều loại vũ khí nguy hiểm từ chính cơ thể của mình.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang