Các fan phấn khích trước hình ảnh đầu tiên của "Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts

Loạt ảnh đầu tiên hé lộ dự án kỉ niệm 20 năm ngày phát hành của Harry Potter đang khiến những người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích hơn bao giờ hết.

Sau thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, vừa mới đây, đài truyền hình HBO đã chính thức đăng tải hình ảnh đầu tiên về dự án đang vô cùng được mong đợi những ngày qua là Harry Potter 20th Anniversary: Return To Hogwarts (tựa Việt: Harry Potter Kỉ Niệm 20 Năm: Trở Lại Trường Hogwarts).

Các fan phấn khích trước hình ảnh đầu tiên của Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts

Khoảnh khắc cùng nhau quây quần ngồi trò chuyện của bộ ba diễn viên nhí năm nào là Daniel Radcliffe (vai Harry Potter), Rupert Grint (vai Ron Weasley) và Emma Watson (vai Hermion Granger) giữa gian phòng ấm cúng đã khiến các fan không tránh khỏi niềm xúc động.

Trước đó vào khoảng giữa tháng 11 vừa qua, hàng triệu tín đồ của thế giới phù thuỷ Hogwarts đã vô cùng sung sướng với tin đồn xoay quanh dự án mới sắp sửa được ra mắt nhằm kỉ niệm 20 năm ngày tập phim Harry Potter lần đầu tiên lên sóng màn ảnh nhỏ.

Các fan phấn khích trước hình ảnh đầu tiên của Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts 2

Giờ đây, các fan có lẽ đã thở phào nhẹ nhõm khi tin đồn này đã chính thức biến thành sự thật và ngày càng được củng cố vững chắc hơn nữa khi nhà đài thông báo ngày phát hành dự án vào đúng dịp đầu năm mới đài và sẽ sớm cập nhật thêm các kênh phát sóng khác để có thể chiều lòng toàn bộ fan trên khắp toàn cầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang