Cảnh khỏa thân của minh tinh 72 tuổi khiến tài tử Leonardo DiCaprio khó chịu ra mặt

Tài tử điển trai Hollywood Leonardo DiCaprio mới đây đã bày tỏ sự khó chịu đối với cảnh nóng trần trụi của một nữ diễn viên lớn tuổi.

Don’t Look Up (tựa Việt: Đừng nhìn lên) là một trong số những bộ phim được mong chờ sẽ ra rạp nhất vào dịp cuối năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Hollywood từng xuất sắc đoạt giải Oscar là Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence và Meryl Streep.

Cảnh khỏa thân của minh tinh 72 tuổi khiến tài tử Leonardo DiCaprio khó chịu ra mặt

Tuy nhiên trước thềm ra mắt, nhà sản xuất bộ phim đã hé lộ nhiều câu chuyện bên lề vô cùng thú vị. Trong đó không thể không kể đến cảnh nóng khoả thân của nữ diễn viên 72 tuổi Meryl Streep và phản ứng của bạn diễn đối với cảnh quay đặc biệt này.

Cụ thể mới đây trong cuộc phỏng vấn với The Guardian, đạo diễn bộ phim - Adam McKay - đã tiết lộ Leonardo DiCaprio chính là người đã phản đối cảnh khỏa thân của minh tinh 72 tuổi dù được biết cảnh quay nhạy cảm này đã có sự trợ giúp từ diễn viên đóng thế:

Cảnh khỏa thân của minh tinh 72 tuổi khiến tài tử Leonardo DiCaprio khó chịu ra mặt 2

“Bà ấy không hề sợ hãi. Nhưng bạn có biết ai có vấn đề với nó không? Chính là Leo (DiCaprio)… Anh ấy không thích nhìn thấy bà ấy với hình xăm ở lưng dưới, đi lại trong trạng thái khỏa thân dù trong giây lát. Anh ấy hỏi tôi có thực sự cần thiết phải quay cảnh đó không. Tôi đã phải thốt lên, ‘Đó là Tổng thống Orlean. Đó không phải là Meryl Streep’. Bà ấy thậm chí còn không phàn nàn gì về điều đó”, McKay kể.

Được biết nguyên nhân khiến nam tài tử phản đối điều này chính là vì anh vẫn luôn tôn thờ nữ diễn viên là một trong số những tượng đài vĩ đại của làng điện ảnh Hollywood.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang