Venom: Let There Be Carnage: Những bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage (Phần 2)

Ác nhân Carnage trong thương hiệu phim nổi tiếng Venom sở hữu những bí mật mà có thể bạn chưa từng được nghe đến.

Mặc dù là một trong số những "phản diện" nổi đình đám kể từ sau khi phần phim đầu tiên về Venom ra mắt nhưng ác nhân này lại sở hữu nhiều bí mật mà đến giờ có thể bạn vẫn chưa biết. Vì thế hãy cùng LAG.VN điểm qua một số bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage trong phim.

Cả Spider-Man lẫn Venom đều là kẻ thù của Carnage

Venom: Let There Be Carnage: Những bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage Phần 2

Có thể bạn chưa biết, cả Spider-Man lẫn Venom đều là kẻ thù không đội trờ chung của Carnage kể từ khi hắn xuất hiện trên cõi đời.

Tuy nhiên, Carnage lại sở hữu sức mạnh vô địch có thể đánh bại Spider-Man dễ dàng nên Người Nhện đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của Venom. Dẫu vậy, sức mạnh của cả hai cũng chẳng thể so bì với thực thể đen tối này.

Ai là nhân tình của Carnage?

Venom: Let There Be Carnage: Những bí mật có thể bạn chưa biết về ác nhân Carnage Phần 2  2

Trong nguyên tác truyện tranh Maximum Carnage, sau khi Carnage bị Spider-Man và Venom đánh bại, Cletus Kasady bị giam tại nhà tù Ravencroft. Trong lúc đang tìm cách trốn thoát khỏi nơi này, Carnage đã gặp gỡ rồi nên duyên cùng Shriek.

Carnage từng ký sinh trong nhiều vật chủ 

Cũng giống như Venom, Carnage cũng có nhiều vật chủ khác nhau kể từ khi nó tồn tại. Nó từng kết hợp với Karl Malus để trở thành Superior Carnage, Spider-Man Ben Reilly để trở thành Spider-Carnage, John Jameson, Scorn hay thậm chí là Eddie Brock.

Tuy nhiên vật chủ đáng sợ nhất của Carnage chính là một trong số những kẻ thù của Người Nhện - ác nhân Green Goblin.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang