Fan Marvel nổi giận trước tin đồn sao nữ bị ghét nhất MCU gây khó dễ cho đoàn phim Black Panther 2

Mới đây, tin tức sao nữ của Black Panther có nhiều "yêu sách" gây khó dễ cho đoàn làm phim khiến các fan Marvel vô cùng nổi giận.

Những ngày qua, netizen quốc tế, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ phim Marvel đang sục sôi trước những thông tin không hay về thái độ hoạch hoẹ của một trong những nữ diễn viên bị ghét nhất Marvel - Letitia Wright đối với đoàn làm phim Black Panther 2.

Fan Marvel nổi giận trước tin đồn sao nữ bị ghét nhất MCU gây khó dễ cho đoàn phim Black Panther 2

Thời gian gần đây, giới truyền thông nước ngoài liên tục đưa tin về những khó khăn của đoàn làm phim khi phải làm việc cùng nữ diễn viên. Bởi trước đó, cô nàng không chỉ không tuân thủ các quy định phòng chống COVID-19 và bày tỏ thái độ tiêu cực với việc tiêm vaccine công khai trên mạng xã hội mà còn có nhiều nguồn tin tiết lộ rằng ngôi sao trẻ có thái độ rất "khó ở" tại phim trường.

Không những vậy, hoạt động sản xuất Black Panther 2 năm lần bảy lượt bị trì hoãn vì gần đây nữ diễn viên đã không may bị gặp chấn thương nghiêm trọng trong lúc ghi hình và phải cần thời gian dài để nghỉ ngơi. Trong lúc đó, nữ diễn viên đã đặt ra nhiều "yêu sách" khiến ekip sản xuất gặp nhiều khó xử.

Fan Marvel nổi giận trước tin đồn sao nữ bị ghét nhất MCU gây khó dễ cho đoàn phim Black Panther 2 2

Trước những bài phốt thái độ liên tục được đăng tải, những người hâm mộ Marvel đã rất tức giận và yêu cầu hãng phim nên có động thái cứng rắn hơn, thậm chí có thể sa thải cô nàng ra khỏi vũ trụ Marvel. Hiện vụ việc vẫn thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả quốc tế.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang