Ngôi sao Fast & Furious Dwayne Johnson "ngồi ghế" tổng thống trong loạt phim mới

Có thể nói, câu chuyện về The Rock cùng ghế nóng nhà trắng đã là những chủ đề quá nổi tiếng tại làng điện ảnh Hollywood trong suốt thời gian qua.

Có một điều mà bất kì ai yêu nền điện ảnh Hollywood cũng đều biết rằng, ý tưởng về việc đưa Dwayne Johnson trở thành tổng thống Hoa Kỳ đã dần đi vào nền văn hóa đại chúng trong vài năm qua. Mọi phát ngôn, trò đùa của người hâm mộ cho đến các diễn viên/ nhà làm phim đều thường xuyên xoay quanh topic này.

Ngôi sao Fast & Furious Dwayne Johnson ngồi ghế tổng thống trong loạt phim mới

Mà trong đó, Sonic the Hedgehog thậm chí đã hỏi liệu cựu đô vật có đang điều hành đất nước trong bộ phim solo, và mới đây nhất, trong series Legends of Tomorrow, nam diễn viên sẽ phiêu lưu đến thế giới tương lai vào năm 2045 và chễm chệ ngồi vào chiếc ghế nóng quyền lực nhất hành tinh.

Câu chuyện phim lấy bối cảnh tương lai khi Young Rock để Dwayne nắm quyền Nhà Trắng vào năm 2032 và ekip sản cuất cùng với biên kịch của Legends of Tomorrow đã góp phần "hiện thực hoá" trò đùa vô cùng nổi tiếng này bằng việc chọn bối cảnh mười ba năm sau để Dwayne chính thức bước vào con đường chính trị vô vàn trắc trở.

Ngôi sao Fast & Furious Dwayne Johnson ngồi ghế tổng thống trong loạt phim mới 2

Về phía Dwayne Johnson, ngôi sao hành động của loạt bom tấn Fast & Furious thừa nhận rằng cuối cùng bản thân cũng cởi mở với viễn cảnh này và rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội của The Rock cũng nghiêm túc về chuyện nam diễn viên tham gia ứng cử.

Trong khi đó, những khán giả yêu điện ảnh và Hollywood lại càng nóng lòng hơn khi vị tổng thống gần nhất gây ấn tượng với điện ảnh đã được ra mắt cách đây rất lâu (từ Home Alone 2 The Little Rấcls - Donald Trump). 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang